Việc để khoảng 320 học sinh chuyên Tuyên Quang đăng ký xét tuyển không ảnh hưởng thí sinh khác, cũng không giảm chỉ tiêu của các trường, theo Bộ Giáo dục.
Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam kiến nghị Bộ Xây dựng sửa đổi nhiều quy định về đào tạo, cấp giấy phép lái xe và tổ chức giao thông nhằm giải quyết tình trạng thiếu lái xe tải nặng, xe container.
Cầu Phú Mỹ dự kiến được mở rộng từ 6 lên ít nhất 8 làn, cùng 4 dự án quanh cảng Cát Lái, tổng vốn hơn 24.000 tỷ đồng, nhằm đồng bộ hạ tầng và giảm ùn tắc.
Cựu tiền vệ tuyển Mỹ Landon Donovan cho rằng Lamine Yamal đã khiến hàng thủ Pháp luôn sống trong cảm giác bất an, góp phần giúp Tây Ban Nha thắng 2-0 ở bán kết World Cup 2026 và giành vé vào chung kết.
Tôi về quê Quảng Bình dịp Tết, trời lạnh nên tóc bết, ngứa đầu gãi rát da và nhiều gàu, nay vẫn còn gàu. Tình trạng này nghiêm trọng không, điều trị thế nào? (Thành Khang, quận 12, TP HCM)
Tập đoàn Amkor Technology (Hàn Quốc) đang xin cấp phép để nâng công suất tối đa nhà máy bán dẫn 1,6 tỷ USD tại Bắc Ninh từ 1,2 tỷ lên 3,6 tỷ sản phẩm mỗi năm.
Theo Thứ trưởng Công an Trần Quốc Tỏ, tội phạm lừa đảo công nghệ cao có thủ đoạn đa dạng, tinh vi, nhắm vào tính hám lợi của người dân... nên nhiều người "sập bẫy".
Chính sách của Tổng thống Trump với Canada khiến người dân nước này nhận thấy đây là lúc họ nên ở nhà, dành tiền cho những chuyến du lịch trong nước thay vì đến Mỹ.