Thủ tướng Carney ca ngợi "quan hệ đối tác chiến lược mới" khi gặp Chủ tịch Tập, trong chuyến thăm đầu tiên của lãnh đạo Canada tới Trung Quốc sau 8 năm.
Tiệm mì ramen tại Osaka gây bức xúc khi công khai "cấm cửa" khách Trung Quốc, áp dụng chính sách thực đơn tiếng Anh giá cao gấp đôi so với thực đơn tiếng Nhật.
HoREA đề xuất cho phép chủ đầu tư bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai đang thế chấp (không bắt buộc giải chấp ngay) nếu ngân hàng và người mua đồng ý.
Malaysia- Biết chồng nảy sinh tình cảm với bạn thân của mình, Shuhadah Jaafar, ở bang Terengganu đau khổ nhưng vẫn quyết định ra tòa xin cho anh cưới người này làm vợ hai.
Kết thúc năm 2025, DNSE ghi nhận doanh thu hơn 1.467 tỷ đồng, tăng 77% so với năm trước, lợi nhuận sau thuế đạt 272,5 tỷ đồng, tăng 50%, vượt mục tiêu kinh doanh đặt ra từ đầu năm.
Anh- Tiền đạo Gabriel Martinelli hứng chỉ trích vì đẩy Conor Bradley đang bị đau ra khỏi sân, trong trận Arsenal hòa Liverpool 0-0 ở vòng 21 Ngoại hạng Anh.
Lo lắng con trai mắc hội chứng Down có thể bị kỳ thị khi đi du lịch, ông Alan Hitzroth vỡ òa khi chứng kiến cái nắm tay, ôm hôn và nụ cười chào đón của những đứa trẻ trên đường phố Sài Gòn.
Australia- Caitlin Myers kiện hãng mỹ phẩm Sephora đòi bồi thường hơn 235.000 AUD (3,9 tỷ đồng), cho rằng bị đuổi việc vô lý vì đi vệ sinh nhiều do bệnh.
Từ một món tráng miệng đơn giản trong các quán bar Italy sau Thế chiến 2, affogato thành trào lưu đồ ăn mùa đông năm nay, một số quán cà phê Việt phải giới hạn số lượng bán mỗi ngày.
Hà Nội- Trái tim nhân tạo do PGS Đỗ Thanh Nhỏ phát triển, có khả năng mô phỏng chuyển động, áp suất máu và dòng chảy như trái tim thật, sẽ góp phần cứu người có bệnh về tim.