Mùa hè, gia đình tôi rất thích ăn món gỏi, nộm từ rau muống, liệu có an toàn và nên chế biến thế nào để không bị nhiễm khuẩn? (Hoàng, 21 tuổi, Hà Nội).
Từ ngày 1/7, hồ sơ cấp mới, sửa chữa, cải tạo hoặc điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại TP HCM được giao về xã, phường và giải quyết trong tối đa 7 ngày làm việc.
Từ những sân vận động hiện đại đến khẩu phần ăn khổng lồ và sự thân thiện bất ngờ của người bản địa, nước Mỹ đang để lại ấn tượng mạnh với hàng triệu du khách đến xem World Cup 2026.
92 năm cuộc đời tận hiến cho ngành y, GS.TS.BS Nguyễn Đình Hối khai sinh mô hình bệnh viện đại học đầu tiên tại Việt Nam, gieo vào lòng nhiều thế hệ bác sĩ triết lý "học để biết dừng dao mổ".
Các trung tâm dữ liệu (data center), trạm sạc và cơ sở đổi pin xe điện thuộc nhóm khách hàng sử dụng điện lớn sẽ được tham gia cơ chế mua bán điện trực tiếp (DPPA), theo nghị định mới của Chính phủ.
Bộ Khoa học và Công nghệ ra mắt Trung tâm quốc gia hỗ trợ sản xuất thử chip bán dẫn (VNMPW/CC), nhằm đáp ứng nhu cầu của trường đại học, viện nghiên cứu và doanh nghiệp.