TP HCM- Cậu bé 12 tuổi bệnh cơ tim hạn chế, một người ung thư biểu mô tế bào gan và hai người suy thận mạn giai đoạn cuối, hồi sinh nhờ ghép tạng của một người hiến chết não.
Bộ Giao thông Vận tải đề xuất phát hành trái phiếu Chính phủ; dùng nguồn tăng thu, tiết kiệm chi của Trung ương và địa phương để thực hiện dự án đường sắt đô thị tại Hà Nội và TP HCM.
Chó mèo, muỗi, gia cầm lây truyền bệnh dại, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản với nhiều biến chứng, tỷ lệ tử vong cao, cần chủ động phòng ngừa trong dịp Tết này.
Ít vận động, ngồi sai tư thế, uống không đủ nước, dành nhiều thời gian ở trong nhà và sử dụng thiết bị điện tử có thể hạn chế sự phát triển chiều cao của trẻ.
Nguồn lao động Việt Nam đi xuất khẩu ngày càng khan hiếm, nhiều nghiệp đoàn Nhật than phiền phải sang nước khác tìm người, theo lãnh đạo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.