Anh- Cựu danh thủ Gary Neville cho rằng Arsenal phải giữ được tỉnh táo trước trận đấu mang tính bước ngoặt với Man City ở Ngoại hạng Anh cuối tuần này.
Hà Nội- Từ mâu thuẫn liên quan khoản nợ 11 tỷ đồng với bà trùm Hạnh "Sự", Vũ Quang Chiến nổ súng tại quán bia ở Hà Nội khiến một người bị thương và dẫn đến bản án 12 năm tù.
Na Uy- Mỗi năm có 69 ngày Mặt Trời không lặn, người dân đảo Sommaroy vứt bỏ đồng hồ để làm việc, vui chơi lúc nửa đêm, sống hoàn toàn theo nhu cầu cá nhân.
Ông Trump tuyên bố không chống lại Giáo hoàng Leo XIV, nhưng sau đó lại nói không đúng sự thật rằng lãnh đạo Vatican từng phát biểu "Iran có thể có vũ khí hạt nhân".
Hà Tĩnh- Biết vợ cũ vừa từ nước ngoài về thăm gia đình, Trần Văn Thắng tìm đến nhà xin nói chuyện riêng và đâm chết chị này bằng con dao thủ sẵn trong túi.
Ngô Kim Diệu, 41 tuổi, cùng vợ lập hai công ty kinh doanh dược phẩm để ngụy trang, thuê hàng chục người sản xuất lượng tân dược giả cực lớn, thu lợi nhiều tỷ đồng.
Tòa xác định 133 sổ tiết kiệm và 97 miếng vàng thu giữ trong quá trình điều tra không liên quan đến sai phạm của ông Lê Đức Thọ tại Công ty Xuyên Việt Oil, nên trả lại.
Arab Saudi- HLV Carlo Ancelotti tin Real đã rút ra nhiều bài học từ trận thua gần nhất trước Barca để chuẩn bị cho màn tái đấu ở chung kết Siêu Cup Tây Ban Nha hôm nay.