Mới nhất

Liên kết thân thiện

Autonomous Dream Works Kiệt tác khéo léo Mạng lưới EGG

2021-03-13     Defi speaker

Autonomous Dream Works là mt tchc Hacker quc tế đưc tchc đc lp, tuân theo tinh thn ca hp đng DAO, là hthng đng thun ca tt ccác thành viên Hacker, và phc vsphát trin ca công nghInternet toàn cu và công nghkthut stheo các dch vttr, phi tp trung và n danh. Các thành viên ca nó đưc tri rng trên toàn thế gii. Trong sđó, mt thut sĩ công nghblockchain tCâu lc bMáy tính Chaos, Tiến sĩ Tey, đã khi xưng: "Sdng công nghblockchain đthay đi cơ bn lòng tin chquan ca con ngưi thành cơ chế tin cy khách quan ca các chương trình máy móc (Machine program objectification trust agency)". Anh y đã tham gia thnghim thư vin cuc gi mã Ethereum và công vic sa mã trong nhng ngày đu. Đng thi giành đưc gii thưng "Code snipe" ti Hi nghhu nghchâu Âu ca Chaos Computer Club.

 

Vào đu năm 2014, Autonomous Dream Works và chuyên gia thiết kế hp đng thông minh Sandris Murins đã quyết đnh sdng công nghblockchain đxây dng mt chui công cng tài chính tng hp, đa chiu, hoàn toàn m, theo khái nim "chuyn đi cơ chế ủy thác" ca Tiến sĩ Tey, sdng ca tchsinh thái DAO, đthc hin chui "ngân hàng kthut sdi đng."Egg Netowrk tích hợp bản chất của công nghệ blockchain và cung cấp một loạt các mẫu công nghệ blockchain để triển khai một giao thức thông minh phần tử mới

 

Chuỗi gửi đi một cú nhấp chuột giúp các nhà phát triển cảnh dApp nhanh chóng xây dựng hàng chục triệu ứng dụng chuỗi khối. Nó là một mạng đa chuỗi không đồng nhất có thể mở rộng và triển khai chuỗi công cộng siêu sinh thái New-Defi của các cảnh kinh doanh phi tập trung.

Giấc mơ tự trị Hoạt động bằng "công nghệ DIC" hoặc "Hệ thống Trung tâm dữ liệu - kết nối" ba lớp kết nối được truyền cảm hứng, đi tiên phong trong Chuỗi lõi dẫn đầu Chuỗi song song trên toàn cấu trúc Chuỗi và nhận ra sự song song giữa Chuỗi và bên tương tác Chuỗi, Dữ liệu và tài sản để chặn tất cả các nút duy trì Chuỗi lõi, cung cấp bảo mật và dịch vụ được chia sẻ trên toàn Chuỗi và độc lập với Chuỗi chuỗi song song khối, chứa giao dịch logic và xử lý, v.v., mỗi Chuỗi song song chạy độc lập, tập trung vào giải quyết vấn đề của nhiều các lĩnh vực, Nó có thể là một chuỗi xã hội, một chuỗi tín dụng, một chuỗi y tế, v.v.

 

Trong khi giải quyết vấn đề chuỗi chéo, Công trình giấc mơ tự động cung cấp các lớp con có thể mở rộng trong mạng trứng, Bằng cách cung cấp cơ sở dữ liệu hiệu quả, lớp mạng, thuật toán đồng thuận, nhóm giao dịch và một loạt các mẫu rutime, chúng tôi có thể nhanh chóng giúp các nhà phát triển xây dựng DAPP một cách toàn vẹn. Đồng thời, chất có khả năng mở rộng mạnh mẽ. TPS bên dưới hỗ trợ truyền dữ liệu với khả năng mở rộng dung lượng gấp 100 lần. Lớp ứng dụng có thể chuyển đổi thành các ngôn ngữ Hợp đồng thông minh khác nhau, giúp giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng dung lượng kém của bitcoin và tắc nghẽn trên chuỗi Ethereum, Gas rate không ổn định.

 

Trong hệ thống tệp liên sao lưu trữ phi tập trung trên cơ sở, Autonomous Dream Works đã phát triển Hệ thống dữ liệu phân tán (DDS), hỗ trợ hàng chục tỷ tệp trên mạng ngang hàng ở lớp người dùng, lớp dữ liệu, lớp trao đổi, lớp định tuyến và lớp mạng. Chia sẻ và truyền tải để tối đa hóa hiệu suất của việc lưu trữ và truy cập thông tin số.

 

Trong công nghệ blockchain truyền thống, quá trình làm việc quá phụ thuộc vào hợp đồng thông minh, dẫn đến tải quá nhiều đối với hợp đồng thông minh. Do đó, công trình mơ ước tự động giới thiệu công cụ giao dịch thông minh google-v8 trên mạng trứng. Đầu tiên, mã nguồn được trình phân tích cú pháp chuyển thành cây cú pháp trừu tượng (AST), và sau đó trình tạo mã đầy đủ của trình biên dịch JIT được sử dụng để tạo mã thực thi cục bộ trực tiếp từ ast. Quá trình này khác với quá trình chuyển đổi Java thành bytecode, giúp giảm thời gian chuyển đổi từ AST sang bytecode và cải thiện tốc độ xử lý của hợp đồng thông minh theo cấp số nhân.

 

EGG Network USES là thuật toán đồng thuận tương tác nhị phân POTP, mô hình kế toán UTXO song song, được sử dụng để làm sáng tỏ chứng minh của khách hàng ms merkel (LCV), cơ chế của thuật toán đồng thuận giao thức hai lớp, POTP chứa cả thuật toán đồng thuận kế toán cơ bản và đồng thuận phần thưởng trên cơ chế phân bổ phí vào tài khoản, nhằm thông qua công khai minh bạch sổ sách theo dõi từng lịch sử giao dịch. UTXO có khả năng đồng thời tự nhiên và rất có thể mở rộng cho các giao dịch giữa nhiều địa chỉ. UTXO hỗ trợ đầu ra của Địa chỉ thay đổi để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, đảm bảo an ninh tài sản và phân phối doanh thu một cách hợp lý hơn.EGG Network Autonomous Dream Works là việc tạo ra sự khử nhân tính hoàn chỉnh và độc đáo, tuân theo trung tâm, là một mạng lưới tài chính năng động phát triển ứng dụng 10 triệu đô la Yong polyme.


Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap