Mới nhất

Liên kết thân thiện

Tikyou thực hiện công nghệ tốt đẹp, sử dụng lợi ích cộng đồng để dẫn đầu sự đổi mới giá trị xã hội bền vững

2024-05-20    

 

Công nghệ tạo ra giá trị, từ thiện lan tỏa yêu thương

Công ty TNHH Công nghệ Tikyou Việt Nam là công ty công nghệ Internet hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Khu Thương mại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty có đội ngũ kỹ thuật và vận hành ưu tú nhất trong ngành, chuyên cung cấp dịch vụ lưu lượng và hỗ trợ kỹ thuật. Dựa trên thuật toán cốt lõi của TikTok, chúng tôi tiến hành phân tích dữ liệu lớn và tạo ra hệ thống dịch vụ lưu lượng truy cập phát trực tiếp đầu tiên. Trong thế giới kỹ thuật số năng động của TikTok, TIK YOU hiểu bản chất của TikTok và xây dựng nền tảng cho các đài truyền hình trực tiếp và nhà cung cấp lưu lượng truy cập để cho phép lưu lượng truy cập tạo ra giá trị lớn hơn trong kỷ nguyên chia sẻ lưu lượng truy cập.

Kể từ khi thành lập, công ty đã tìm hiểu sâu về thị trường Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người dân Việt Nam, đồng thời sử dụng sức mạnh công nghệ để mang lại lợi ích cho nhiều người hơn. Trong khi thúc đẩy phát triển kinh doanh, chúng tôi vẫn giữ đúng nguyện vọng ban đầu của mình và sử dụng khái niệm Internet + từ thiện để thúc đẩy hoạt động từ thiện và lan tỏa tình yêu thương tại Việt Nam hàng tháng. tổng số tiền quyên góp hơn 2 tỷ đồng. Hãy để công nghệ trở thành động lực thúc đẩy hoạt động từ thiện trong những ngày tới, chúng tôi mong rằng thông qua hoạt động kinh doanh lưu lượng, chúng ta có thể huy động được nhiều người hơn nữa quan tâm đến công tác từ thiện, yêu mến từ thiện và tham gia từ thiện! Chúng tôi sẽ làm gương và quyên góp 5 tỷ cho tổ chức từ thiện vào năm 2024. Chúng tôi cũng có kế hoạch tăng số tiền quyên góp lên 20 tỷ vào năm 2025 để đóng góp cho tổ chức từ thiện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap