Mới nhất

Liên kết thân thiện

MXM EXCHANGE tạo ra một hệ sinh thái chuỗi khối hàng đầu Blockchanin

2023-07-20    

Nơi đăng ký: Hoa Kỳ

Thời gian đăng ký: 2019

MXM EXCHANGE là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được xây dựng bởi các tổ chức đầu tư chuỗi khối blockchain hàng đầu tại Hoa Kỳ với số vốn được đầu tư hàng trăm triệu đô la. Đây là một nền tảng quốc tế hàng đầu dành cho các tài sản kỹ thuật số chuỗi khối blockchain. Tuân thủ các khái niệm về giám sát và vận hành hoạt động, nền tảng cho phép tiếp tục thúc đẩy ngành công nghiệp mã hóa phát triển.Tầm nhìn của dự án là trở thành một blockchain tiêu biểu cho Web3 và trao quyền cho một hệ sinh thái dApp để giải quyết các vấn đề của người dùng trong thế giới thực.
MXM EXCHANGE được xây dựng bởi một nhóm hơn 250 nhà phát triển trong suốt 3 năm qua với mục đích khôi phục Layer 1 với những ý tưởng mới về cơ chế đồng thuận, thiết kế Smart Contract, bảo mật hệ thống, hiệu suất và tính phân quyền.
Đội ngũ nhà phát triển đến từ Mỹ, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong chuỗi khối blockchain về hệ sinh thái và hệ thống giao dịch tiền điện tử nói chung, MXM EXCHANGE đang cố gắng xây dựng một hệ thống phi tập trung đẳng cấp mang tầm cỡ thế giới.
Đồng thời, nền tảng được nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng rộng rãi, được sự kiểm chứng của nhiều cơ quan bảo mật hàng đầu trong ngành trên thế giới, đã mang về nhiều uy tín nhất định trong lĩnh vực hệ sinh thái chuỗi khối blockchain và hệ thống giao dịch tiền điện tử dưới sự phát triển toàn diện bởi đội ngũ công nghệ cao dày dặn kinh nghiệm
mxm-logo
MXM EXCHANGE có giấy phép hoạt động tại hơn 6 quốc gia bao gồm Hồng Kông, Việt Nam, Singapore, Mỹ, Đức, Hàn Quốc,.. Trụ sở chính nằm ở Mỹ với văn phòng trải dài trên khắp thế giới. MXM EXCHANGE sẽ nhanh chóng tiếp cận chiếm lĩnh các thị trường Châu Á như Hồng Kông, Việt Nam, Singapore và nhiều quốc gia để tăng độ phủ sóng của mình. MXM EXCHANGE đảm bảo cung cấp các dịch vụ sản phẩm an ninh chất lượng hàng đầu cho người sử dụng toàn cầu. MXM EXCHANGE khẳng định cung cấp một môi trường giao dịch an toàn, hiệu quả, công bằng và minh bạch. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đẩy nhanh sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain và hoàn thành kế hoạch chiến lược cho sự phát triển toàn cầu của MXM EXCHANGE.

MXM EXCHANGE có các trung tâm điều hành và cộng đồng dịch vụ ở nhiều quốc gia trên thế giới.Giao diện ứng dụng độc quyền do đội ngũ thiết kế, phương thức hoạt động dễ dàng, đơn giản và mượt mà. Nền tảng cung cấp đa ngôn ngữ với dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7, thuận tiện cho việc giải đáp các vấn đề khó khăn và thắc mắc của khách hàng trực tiếp trong quá trình tiếp cận ứng dụng (APP).
MXM EXCHANGE cung cấp các dịch vụ trao đổi an toàn hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn, cùng với tài sản blockchain được chọn, bảo hiểm an toàn ở hơn 180 quốc gia và khu vực trên thế giới , với bộ nhớ lõi thứ hai siêu cao của toàn bộ mạng lưới và khối lượng người dùng bao phủ mọi nơi trên thế giới. Dành riêng cho việc xây dựng một nền tảng trao đổi tiền điện tử vươn tầm so với các đối thủ cạnh tranh và được công nhận là một trong những nền tảng nhanh nhất cho các giao dịch tiền điện tử toàn cầu.
MXM EXCHANGE luôn cam kết bảo vệ quyền và lợi ích của người dùng nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Làm thế nào để tối đa hóa tính bảo mật và quyền đối với tài sản kỹ thuật số của người dùng luôn là mối quan tâm hàng đầu của MXM EXCHANGE và nền tảng đang tích cực giải quyết các vấn đề cấp thiết nhất của ngành công nghệ chuỗi khối để nâng cao chất lượng mỗi ngày phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap