Mới nhất

Liên kết thân thiện

Tiêu đề: Nền tảng cho thuê Internet vận chuyển Vạn Hải【WH SHIPPING】Căng buồm ra khơi

2023-02-03    

万海

Vận chuyển Vạn Hải là công ty vận chuyển container toàn cầu nằm trong top 10 thế giới và số 1 châu Á. Công ty hoạt động chủ yếu trong ngành vận tải biển, đại lý tàu biển, kinh doanh cho thuê và mua bán tàu và container, cũng như khai thác bến cảng. Tập đoàn Vạn Hải có hơn 100 công ty đề cao nguyên tắc hoạt động chính trực và tuân thủ triết lý kinh doanh "Khách hàng là trên hết, tham gia đầy đủ, bảo vệ môi trường, hoạt động bền vững", luôn hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng cao và cống hiến cho xã hội, cung cấp đa dạng và dày đặc dịch vụ tuyến đường ở Châu Á. Dẫn đầu các công ty cùng ngành trong một thời gian dài trong khu vực này, đã trở thành công ty vận tải container có phạm vi hoạt động rộng nhất và các chuyến chuyên sâu nhất ở Viễn Đông. Đến năm 2022, số lượng nhân viên trên toàn thế giới sẽ vượt quá 4.500 người, với đội tàu gồm 166 tàu và 98 tuyến.

联络地图

Kể từ khi bước vào thế kỷ 21, Tập đoàn Vạn Hải đã tiến hành tái tạo doanh nghiệp toàn diện nhằm nâng cao danh tiếng toàn cầu, xây dựng chiến lược phát triển “Hội nhập sinh thái Vạn Hải” và tập hợp các công ty con để tạo ra chuỗi sinh thái thương hiệu (ngành hàng hải, giáo dục dân sinh, chăm sóc dưỡng lão, từ thiện xã hội, văn hóa giải trí, mạng công nghệ, môi trường sinh thái) + vận chuyển + cho thuê tích hợp công nghiệp và tài chính. Đồng thời tăng cường đào tạo nhân viên, tiếp tục thúc đẩy tái tổ chức, đơn giản hóa quy trình làm việc, giảm chi phí hoạt động và quảng bá thương hiệu, những biện pháp này làm cho tổ chức phát triển lành mạnh. Để nhanh chóng đáp ứng những thay đổi của thị trường và hình thành sự gia tăng toàn diện về lợi ích kinh tế, nền tảng cho thuê Internet của Vạn Hải [WH SHIPPING] đã được ra mắt! Hãy để Vạn Hải có ảnh hưởng to lớn trong mọi tầng lớp xã hội, đồng thời tạo ra tầm nhìn về giá trị xã hội cho thương hiệu của chính mình.

image_2023-01-09_20-45-50

Ngành hàng hải là trung tâm của hoạt động thương mại quốc tế, có quan hệ mật thiết với sự phát triển kinh tế toàn cầu và trình độ công nghiệp khu vực, sự phát triển nhanh chóng của thị trường toàn cầu có vai trò quan trọng thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng hải và ngành cho thuê tàu biển. Hiện nay, Việt Nam thực hiện kinh tế thị trường và chính sách mở cửa để kích thích phát triển kinh tế, tích cực tham gia các hiệp định thương mại tự do đa phương và hiệp định vận tải biển. Việc thành lập dự án này dựa trên sự hỗ trợ về chính sách, môi trường thị trường mở cửa và hoạt động kinh doanh cốt lõi của Công ty Vạn Hải. Vạn Hải nắm bắt xu hướng thị trường và thực hiện vận hành và phát triển thị trường ngoại tuyến và dự án Internet [WH SHIPPING] thông qua nghiên cứu và đổi mới đồng thời hiểu được những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời cũng như điều chỉnh cơ cấu sản phẩm, thiết kế sản phẩm và chiến lược tiếp thị kịp thời theo nhu cầu của khách hàng. Cùng với việc nâng cao mức độ danh tiếng và tăng sự tin tưởng của khách hàng, dựa vào dự án này để tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn, nâng cao độ phủ và tạo dựng thương hiệu cho thương hiệu của công ty, phát triển đội tàu vận tải quốc tế quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng nhu cầu. Việc xây dựng dự án [WH SHIPPING] sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của chính doanh nghiệp và thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của các nước láng giềng.

Lấy Internet làm cơ sở và liên kết, hiện thực hóa chuỗi giá trị sinh thái dưới sự hội nhập giữa các ngành, hình thành hệ sinh thái kinh tế chia sẻ mở toàn cầu, tạo ra một hình thức kinh tế Internet mới về giá trị người dùng và giá trị kinh tế, đồng thời đạt được sự tham gia của mọi người và sự giàu có của mọi người. Hãy để Vạn Hải không chỉ là một công ty vận tải container toàn cầu mà còn là một doanh nghiệp xuất sắc cung cấp giá trị cho xã hội loài người.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap