Mới nhất

Liên kết thân thiện

Genesis NFT airdrop -- MotorN ’s yêu và quý tấn công!!

2022-08-11    

Mỹ ở bắc mỹ là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong kỷ nguyên Web1.0 của PC, trung quốc ở châu á vượt qua thời đại Web2.0 của Internet di động, và đông nam á sẽ là một thị trường mới nổi có giá trị Internet Web3.0 được sinh ra và phát triển. Việt nam, một trong những khu vực phát triển năng lượng và tiềm năng nhất trên thế giới ngày nay, dường như việt nam có nhiều khả năng trở thành "người dẫn đầu" của Web3.

Singapore Web3 Game-Fi XinGui MotorN (@ motorWeb3) mang về việt nam của sự thiên vị, sẵn sàng công bố NFT | Life sáng-thế ký vào tháng 8, và đối với thị trường việt nam được thả 1000 NFT sáng-thế ký, ZhuLi Web3.0 của người dân việt nam xây dựng dẫn đầu toàn cầu.

1, MotorN LIFE phát hành tổng số: 10000;

2, giá chính thức: 0.1BNB;

3, người dùng danh sách trắng giá: 0.06BNB; Giới hạn 500

4, ngày 15 tháng 8 9 giờ 30 sáng dự án mỹ bán: 200;

5, ngày 31 tháng 8 9 giờ 30 dự án mở cửa: 8800;

Người dùng việt nam may mắn trong tháng 6, 8 thả 1000;

7, tạo NFT được triển khai trong dây chuyền thông minh tiền tệ;

8, một địa chỉ người dùng: Mint lên đến 5 NFT;

Kênh chính thức của Mint: motorn.io;

10, lợi ích người dùng NFT sáng tạo (ưu tiên mở khóa các chức năng mới nhất) xin xem trang web chính thức, đẩy tiếp theo phát hành.

4aadf0db1af10b155d9dc99f4b6ca2e

Nền tảng và tầm nhìn sứ mệnh của dự án MotorN

Nhà lãnh đạo nhóm của MotorN dự án là từ NUS, là chuyên gia trong phát triển công nghệ Internet, kinh doanh đột phá nghiên cứu và thực hành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong giải pháp công nghiệp của HP, sau đó các nhóm tư vấn thành thạo các giải pháp giảm lượng carbon và mô hình kinh doanh Game-Fi.

Nói về tạo ra lực khổng lồ và rộng khắp của dự án MotorN, bắt nguồn từ tháng 4-7 năm 2021, NUS trong các nhóm đang nghiên cứu chung với nhóm giáo sư DBP kết cắt giảm dự án khí thải carbon, giải pháp làm việc trong thời gian đi ngang qua đi đến Singapore và Malaysia mới của denisova ChangDi, thường xuyên đi qua đi lại gặp hàng trăm ngàn chiếc xe máy ở mỹ, nhưng để lại một đống cheval blanc thoải mái và bụi của cảm xúc tồi tệ, Do đó, với sự khuyến khích của các giáo sư, các nhà sáng tạo quyết tâm hành động để cố gắng thay đổi tình hình tồi tệ này, sáng tạo ra mô hình kinh doanh hoàn toàn mới của động cơ di chuyển & Play & Earn + phương tiện vận tải điện + nền kinh tế carbon để thúc đẩy mọi người thay đổi, khuyến khích mọi người tích cực sử dụng phương pháp di chuyển điện để thúc đẩy việc cắt giảm lượng carbon, Bảo vệ chất lượng không khí và tự nhiên, giảm thiểu ô nhiễm, chống lại biến đổi khí hậu, đồng thời những người sử dụng có hành động tích cực có thể nhận được một số động cơ và tiền thưởng cho tài sản cacbon bằng cách thay đổi, do đó, dự án MotorN mới của đường đua màu xanh lá cây Web3.0 đã ra đời.

Mục tiêu của MotorN là thúc đẩy sự phát triển bền vững và khỏe mạnh của con người bằng cách thay đổi đường đua màu xanh lá cây và carbon toàn cầu.

Girish 1

Web3.0, MotorN có khả năng vô hạn

MotorN là một chuyển động mới của Web3.0 chuyển & Play & Earn cách sống màu xanh lá cây ứng dụng, tích hợp các yếu tố như Game-Fi và xã hội -Fi, NFT mall và thương mại điện tử, và đầy đủ liên kết với nền kinh tế thực tế xe điện, cung cấp một nguồn cung cấp hỗ trợ liên tục giá trị vòng lặp bên trong và bên ngoài, Được xây dựng chủ yếu cho hàng trăm triệu chuyến đi màu xanh lá cây trên toàn thế giới (thường xuyên đi lại và chơi đùa), những người yêu NFT, những người yêu các trò chơi chuyên nghiệp và những người dùng Web3.0.

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo với thực tế ảo của chuỗi mới bơi, nhưng mà là một lần phải hét, của công dân toàn cầu để thực sự quan tâm đến cắt giảm lượng khí thải carbon trong thúc đẩy hành động thực tế từ con người, bảo vệ chúng ta đã xây dựng nơi định khí quyển và tự nhiên của sự tồn tại, giảm ô nhiễm, khuyến khích người chơi tích cực hành toàn cầu, bằng cách lái xe hoặc, trên tất cả các loại công cụ giao thông điện đám rước xanh, Trong khi cung cấp cho người sử dụng các hoạt động được khuyến khích và carbon điểm phần thưởng tài sản và lợi nhuận tức thì từ sự phát triển, giá trị tăng trưởng của toàn bộ cộng đồng mạng và lợi nhuận dài hạn và dài hạn đáng kể.

MotorN giai đoạn 1: người chơi sẽ bắt đầu chuyến đi thăm dò tự do Web3.0 bằng cách cấu hình e-motorcycle NFT, tạo ra chương trình NFT Life được phát hành trên một chuỗi trí thông minh tiền xu, và người chơi có thể tương tác và trải nghiệm thông qua chuỗi trên. Bằng cách đi xe đạp rộng rãi, đi xe đạp hoặc đua xe, nhận được sự khích lệ và phần thưởng tài sản điểm carbon (không giới hạn phương tiện di chuyển trong giai đoạn này).

MotorN giai đoạn 2: người chơi có thể cấu hình các ứng dụng công cụ NFT mới (bao gồm nhưng không giới hạn: Motorcycle e-bike, e-bike, EV, e-scooter, biển số xe và tất cả các loại thiết bị ngoại vi, sản phẩm chung, etc.) và nhận được miễn phí tương ứng sản phẩm và dịch vụ vật lý, thông qua thiết bị gắn chip xe ô tô, ứng dụng bluetooth kết nối với các mô hình tương ứng, tính toán dặm đi xe và tốc độ, Để có được nhiều động lực hơn và các khoản lợi tức về tài sản cacbon (trong khi người dùng ở giai đoạn đầu tiên vẫn có thể tiếp tục sử dụng các phương pháp trước đó và được khuyến khích tương ứng).

MotorN phase 3: Ra mắt kinh Game-Fi, ở phạm vi toàn cầu thông qua hợp tác rộng rãi, tổ chức các hoạt động liên quan đến với cuộc đua, nhanh hơn những người ảnh hưởng của thế giới và cũng tham gia vào cộng đồng, và hành động đó trứơc ôm đám rước xanh, không còn khí thải cacbon tham gia vào phong trào, thực sự của người dùng của nhiều hơn bằng cách nhanh chóng trở thành một fan hâm mộ các đám rước "xanh và xanh lá cây công dân toàn cầu đạt được huy chương danh dự, Để thúc đẩy toàn bộ cộng đồng thực sự tham gia vào những nhiệm vụ và tầm nhìn xanh, và cho phép người dùng nhận được nhiều động lực hơn, nhiều điểm carbon hơn, và sự phát triển lâu dài và lành mạnh của MotorN.

MotorN đang tạo ra một sự đổi mới đột phá cho mô hình kinh doanh của "Web3.0 Game-Fi+NFT + kinh tế thực tế kết hợp" với mục tiêu tạo ra Web3.0+ những thay đổi có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong thập kỷ tới.

Tin quan trọng mới nhất

1, MotorN hiện đang hợp tác công nghệ với ChainLink để đảm bảo người chơi có một trải nghiệm sử dụng an toàn, minh bạch và công bằng hơn;

2, MotorN hiện nay đã thảo luận về hợp tác chiến lược với một công ty thương mại du lịch liệt kê tại hồng kông, trung quốc, mục tiêu thông qua các tuyến du lịch đông nam á, nhật bản và hàn quốc;

3, MotorN có kế hoạch 2022 Q4 đầu tư vào việt nam, xây dựng nhà máy sản xuất điện hai bánh xe thực tế, thông qua các quyền lợi của người dùng của MotorN với doanh nghiệp xe điện hiện đại và nền kinh tế xung quanh liên kết;

MotorN APP 1.0 kế hoạch chính thức được công bố vào tháng 9, và ở đông nam á (Singapore, việt nam, Philippines, Malaysia, ấn độ, Indonesia), nhật bản, hàn quốc, trung quốc đài loan/ma cao/hồng kông, hoa kỳ, pháp, anh quốc và các quốc gia khác đã tổ chức các hoạt động quảng cáo liên quan, chào đón các đối tác ưu tú của thế giới tham gia.

ba583a4c710f0fa33d4e73d688dd9cd

Cuối cùng

Tin rằng mỗi người dùng tham gia vào MotorN "Web3.0 Move & Play & Earn động cơ + kinh tế xe điện + kinh tế cacbon" sinh thái, nếu tất cả đã nhận được một tác động tích cực, sẽ tạo ra hiệu ứng phá vỡ vòng tròn toàn cầu, Trong khi cộng đồng có một nền kinh tế thực sự mạnh mẽ hỗ trợ, Web3.0 liên tục được dẫn dắt bởi cộng đồng, bạn có thể thúc đẩy sự phát triển bền vững lâu dài và sức khỏe sinh thái của MotorN, tạo ra một nguồn giá trị cộng đồng và giá trị người dùng.

Khi một ngày nào đó trong tương lai, bạn có thể mua các loại rau và thực phẩm tươi nhất hữu cơ, bạn có thể trả tiền thuê nhà, điện nước, điện thoại, hóa đơn thẻ tín dụng, bạn có thể mua cà phê starbucks tại hà nội và thành phố hồ chí minh, McDonald's burger, khoai tây chiên và coke, Hoặc mua một hồ chí minh đã bị trì hoãn trong một thời gian dài dịch bệnh - nha trang - đà lạt - mui ne 10 gói tour du lịch, một gói LV mua từ Vincom trung tâm cho một nữ thần lâu năm, tùy chỉnh một bộ trang phục armani sang trọng của riêng bạn, Hay đặt một chiếc xe điện mới ở phòng triển lãm MotorN tại hà nội, tp. hồ chí minh, vân vân, tương lai sẽ trở nên vô cùng thú vị!

MotorN, được thiết kế với nhiều cửa hàng quốc tế và mô hình kinh doanh độc đáo, đang cố gắng để nói chuyện với người dân việt nam về một tình yêu mạnh mẽ và không bao giờ chia tay! Vương quốc trên một chiếc xe máy, việt nam dẫn đầu trong kỷ nguyên Web3.0, được dự đoán sẽ sinh ra một ứng dụng siêu cấp cho mọi người!

Tin rằng MotorN đang nổi tiếng ở việt nam và đông nam á chỉ là vấn đề thời gian! Cùng nhau, hãy chờ xem!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap