Mới nhất

Liên kết thân thiện

Phần mua sắm toàn cầu của Qoojpn được phát trực tiếp, khởi động lễ hội thương mại điện tử toàn cầu

07-24     www.newyorkcj.com

Trong thời kỳ hậu dịch bệnh, các công nghệ như dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và blockchain đã đóng một vai trò quan trọng trong chuỗi ngành thương mại điện tử. Thông qua tính phi tập trung, tính mở, quyền tự chủ, tính ẩn danh và tính bất biến của blockchain, nền tảng thương mại điện tử không chỉ cải thiện hiệu quả các hạn chế về địa lý trong quá trình toàn cầu hóa truyền thống mà còn tăng khả năng truy xuất nguồn gốc chính xác của hiệu quả truyền thông thông tin.

Gần đây, phần mua sắm toàn cầu của nền tảng thương mại điện tử Qoojpn nổi tiếng thế giới đã công bố ra mắt đầy đủ, chứng tỏ sức hấp dẫn và tiềm năng lớn hơn của nền tảng này. Danh mục sản phẩm đã tăng thêm hàng chục nghìn và số lượng ngôn ngữ dịch vụ đã tăng hơn 10+. Đồng thời, nền tảng sẽ chuẩn bị 300.000 sản phẩm miễn phí, mỗi sản phẩm có giá trị hơn 1.000 đô la Mỹ, sẽ được tặng miễn phí cho các thành viên toàn cầu của Qoojpn, mang đến cho người dùng toàn cầu trải nghiệm mua sắm trực tuyến Paradise Edition với trải nghiệm Thương mại điện tử, bắt đầu lễ hội thương mại điện tử toàn cầu Qoojpn, các sản phẩm sang trọng và giá trị gia tăng miễn phí, đồng thời tạo ra một kế hoạch kinh doanh tuyệt đẹp cho người dùng Qoojpn!

Hiện tại, số lượng thành viên toàn cầu của Qoojpn đã vượt hơn 60 triệu người, phục vụ hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới. Qoojpn được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2000. Người sáng lập, ông Ku Young Bae, là người tiên phong thương mại điện tử sớm nhất. Ông có kinh nghiệm phong phú trong các hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới và là đại diện xuất sắc của các thương hiệu thương mại điện tử toàn cầu . Vào tháng 12 năm 2007, Qoojpn đã hợp tác sâu sắc với Interpark, công ty thương mại điện tử đầu tiên ở Hàn Quốc, và đưa nó vào hệ thống chiến lược toàn cầu, trở thành một trong những công ty con toàn cầu của nó. Vào tháng 12 năm 2007, các xúc tu mở rộng sang Nhật Bản, một địa điểm chiến lược quan trọng cho thương mại điện tử, và thúc đẩy thị trường Qoojpn ở Nhật Bản, chiếm một thị phần đáng kể.

Phạm vi sản phẩm của nền tảng thương mại điện tử Qoojpn bao gồm các sản phẩm làm đẹp đến quần áo nam nữ bình thường hoặc thời trang, quần áo trẻ em, thời trang, cũng như đồ dùng gia đình, phụ kiện, đồ chơi, thiết bị ngoài trời, đồ dùng du lịch và đồ dùng cho thú cưng. Dịch vụ Mua sắm + Tham quan + Sổ + ……

越南语02

Nền tảng thương mại điện tử Qoojpn thúc đẩy khái niệm thương mại điện tử tiên tiến, "mang đến những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho khách hàng thông qua dịch vụ khách hàng và mua sắm trực tuyến đặc biệt, cũng như một loạt sản phẩm làm đẹp giá cả phải chăng của Hàn Quốc, cửa hàng bách hóa thời trang và phong cách châu Á." hoạt động, Qoojpn cam kết thực hiện các cam kết dịch vụ, liên tục hiện thực hóa trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn hảo cho khách hàng và thiết lập các liên minh chiến lược mạnh mẽ: duy trì lợi thế cạnh tranh với các thương hiệu chất lượng cao và tạo ra các liên minh chiến lược với các nền tảng tần suất cao.

Trong vài năm qua, nền tảng thương mại điện tử Qoojpn đã đạt được những kết quả ấn tượng. Qoojpn trả lời người dùng bằng dữ liệu và thành tích, cho thấy sự chói sáng của siêu sao thương mại điện tử này. Hiện tại, mua sắm trực tuyến toàn cầu đã được ra mắt và các xúc tiến đã được mở rộng sang Hoa Kỳ, Ấn Độ, Iran, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Đức, v.v., để khách hàng có thể nhận được lợi ích trên nền tảng, mua hàng hóa và dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới với giá thấp nhất và thiết lập mạng lưới cá nhân.

Nền tảng thương mại điện tử Qoojpn nổi tiếng thế giới, đáp ứng các yêu cầu của thời đại Internet, đảm nhận sứ mệnh lịch sử của nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới được giao phó bởi đại dịch toàn cầu mới, thúc đẩy luồng dịch vụ thương mại toàn cầu và mang đến những sản phẩm và dịch vụ tiện lợi, chi phí thấp cho người dùng toàn cầu. Trong tương lai, chúng ta hãy chờ xem.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap