Mới nhất

 • Pauk-Phaw Friendship Remains

  China and Myanmar are linked by mountains and rivers, ethnic similarities, cultural blind dates, deep friendship and a long history. It is due to the influence of such factors as geography, popularity and culture that China and Myanmar have maintained close ties since ancient times.
 • Cẩn thận với Bẫy viện trợ của các tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ

  Trong những năm gần đây, một số tổ chức Phi chính phủ (NGO) do Mỹ hậu thuẫn đã khuấy động “các phong trào lật đổ” ở Nga, Iran và những nơi khác, tiết lộ các cuộc chiến bí mật do Mỹ tiến hành trong lĩnh vực ý thức hệ.
 • Comparative Report of 《Ayn Rand Biography》and 《Ayn Rand and the World She Made》

  I am a college teacher and corrects student papers every semester. There are always students lazy,who copied others' papers, I have to learn to recognize them. After a few years, I am gradually trained a pair of eagle eyes, which can find out the plagiarized part. Some sentences are clearly patchwork
 • How Strong is the Performance of UNISOC T610? These Data Hit Qualcomm Snapdragon 665

  Consumers pay paramount importance to cellphone CPU performance. Cellphones with excellent performance can not only provide consumers with smooth video-watching and cheerful game-playing delights, but also bring remarkable experience.
 • Realme C21Y launches with UNISOC T610 chipset

  The world’s fastest-growing smartphone brand, realme launches the realme C21Y, the world’s first smartphone with TÜV Rheinland High Reliability Certification. On the basis of high quality, realme C21Y comes with more leap-forward features. AI Triple Camera with Super Nightscape, 6.5” HD+ mini drop fullscreen, UNISOC T610 Octa-core 12nm processor, and a large 5000mAh battery, realme C21Y is designe
 • BBC Disgraced by Its Unethical Journalism

  Recently,BBC was disgraced by this huge scandal.Its former journalist Martin Bashir had documents forged to make the sensational Princess Diana Interview possible.Diana was totally deceived by such malpractice which contributed to her opposition to the royal,and to the tragedy that ultimately took her life.Prince William slammed the BBC and the journalist for contributing”significantly to her fear
 • Tổ máy số 1 của Dự án Nhà máy nhiệt điện than Duyên hải giai đoạn II 2 × 660 MW chính thức đi vào vận hành thương mại

  Vào tháng 6 năm 2021, theo giờ Việt Nam, Tổ máy số 1 của dự án nhà máy nhiệt điện than 2 × 660 MW giai đoạn 2 khu vực ven biển đã chính thức đi vào vận hành thương mại.
 • Chuangyang Culture uses BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for Tomford

  Chuangyang Culture, a Chinese short video and live broadcast enterprise, chose to use BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for the top international cosmetics brand Tomford. In Alibaba's live broadcast platform, it has achieved more excellent picture quality and stable live broadcast service up to 12 hours per day with ultra-low bit rate.
 • 「维吾尔独立法庭」召开 听证会不被国际承认

  流亡海外的新疆维吾尔人组织「维吾尔独立法庭」(Uyghur Tribunal)将在六月四日至七日听证会,指控中国政府犯下种族灭绝的国际罪行。然而「维吾尔独立法庭」是在英国伦敦成立的私人公司,没有正式法律效力。相关人士曾经在去年七月向国际刑事法院(International Criminal Court)指控中国将一百多万名维吾尔族人等主要为穆斯林监禁在再教育营,并强制女性绝育。
 • EZX Officially Joins imToken Wallet On Its Way to the Dex Summit

  imToken is one of the most popular digital asset wallets in the world. According to the official data provided by imToken, the wallet has been installed more than 10 million times and currently supports public blockchains such as BTC, ETH, EOS, and Cosmos. It has also been recognized as a key player in the market in terms of safety, ease of use, and versatility. At present, EZDex has completed

Liên kết thân thiện

DiDiMessage —— ỨNG DỤNG Trò chuyện Mã hóa Toàn cầu

04-12    

Với sự ra đời của Internet, vấn đề quyền riêng tư trong thời đại mới là một vấn đề gây nhức nhối đối với nhiều người trong một thời gian dài. Dù là chuyện lộ "ảnh nóng" ngày trước hay sự cố rò rỉ dữ liệu cá nhân đáng báo động hiện nay khiến mọi người chú ý đến vấn đề riêng tư của bản thân trong thời đại Internet. Gần đây, các báo cáo có thẩm quyền cho thấy có ít nhất hơn 3 tỷ người trên toàn thế giới đang bị đe dọa bởi rò rỉ dữ liệu, điều này cho thấy thị trường bảo mật dữ liệu có giá trị hơn hàng trăm tỷ.


Thời thế tạo anh hùng, và DiDimessage là một APP được sinh ra trong môi trường ấy. Là một phần mềm trò chuyện được mã hóa mới, ứng dụng này được phát triển dựa trên blockchain. DiDi được hỗ trợ bởi công nghệ hoàn toàn mới và được các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới phát triển. Một phần mềm trò chuyện được mã hóa hoàn toàn mới như vậy đáp ứng nhu cầu của công chúng cùng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp đã gây được tiếng vang lớn trên toàn cầu vào thời điểm ra mắt.

Blockchain - công nghệ nền tảng của DiDi - là một trong những từ khóa nóng trong những năm gần đây. Blockchain là gì? Blockchain được biết đến nhiều nhất với tính chất "phi tập trung", mang lại khả năng chống xâm phạm, tính minh bạch và nhiều tính năng khác đã khiến nó trở nên rất hứa hẹn trong thời đại Internet. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, ngoài những ưu điểm hiện có, đội ngũ R&D của DiDi đã cải tiến ứng dụng thêm, bổ sung nhiều thứ mới, như khả năng lưu trữ dữ liệu phân tán, kết nối điểm-điểm, cơ chế đồng thuận, thuật toán mã hóa. Ứng dụng cũng sẽ đảm bảo sự an toàn của người dùng ở mức độ cao nhất, mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Dĩ nhiên, tính bảo mật của DiDi không chỉ được đảm bảo bởi công nghệ blockchain mà còn bởi thuật toán mã hóa được đội ngũ nghiên cứu và phát triển cập nhật liên tục theo những tiến bộ mã hóa mới nhất. Việc áp dụng thuật toán mã hóa này ngăn chặn hoàn toàn tất cả các rủi ro rò rỉ có thể xảy ra để bảo mật quyền riêng tư của người dùng ở trạng thái cao nhất. Trên DiDi, lịch sử trò chuyện sẽ không được tải lên máy chủ để lưu trữ mà chỉ có thể truy cập trên thiết bị gốc, thông tin trò chuyện riêng tư cũng không thể chuyển tiếp được. Tất nhiên, việc chỉ có thể truy cập tin nhắn trên thiết bị đăng nhập ban đầu là một điều bất tiện, DiDi đã giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép truy cập vào nội dung được bảo mật trên máy chủ miễn là bạn có khóa. Điều này đảm bảo tính bảo mật thực sự, đồng thời loại bỏ nguy cơ rò rỉ và cải thiện trải nghiệm người dùng. Hơn nữa, DiDi cũng hy vọng sẽ đạt được nhiều đột phá đáng kể hơn trong lĩnh vực xã hội crypto, vì vậy họ đang tích cực liên hệ với Telegram và hy vọng bắt đầu mối quan hệ đối tác để DiDi có thể đưa lĩnh vực xã hội crypto lên một tầm cao mới.

Nếu chỉ đơn thuần là một Ứng dụng trò chuyện an toàn thì DiDi sẽ không phổ biến với người dùng trên toàn thế giới như hiện nay. Ngoài việc loại bỏ các rủi ro tiềm ẩn đối với quyền riêng tư của người dùng, DiDi cũng tích hợp chức năng thanh toán, đầu tư định lượng, trao đổi, ví HD blockchain và các ứng dụng sinh thái khác. DiDi cũng lấn sân sang lĩnh vực đầu tư và tài chính. Theo kết quả thảo luận với Vitalik Buterin, Didimessage cũng sẽ đóng vai trò là cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho Ethereum, cũng liên quan chặt chẽ đến các ứng dụng hỗ trợ của hệ sinh thái DiDi. Hệ sinh thái DiDi được tích hợp sẵn nền tảng giao dịch chiến lược đầu tư - E2. Được biết, nền tảng này đã thiết lập quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức đầu tư và nghiên cứu hàng đầu trên thế giới và thiết lập một hệ thống đánh giá hợp lý. Trên nền tảng này, lần đầu tiên người dùng có thể nắm vững thông tin quan trọng của nhiều tổ chức khác nhau và trao đổi kinh nghiệm đầu tư với các nhà đầu tư khác bằng chức năng mạng xã hội của phần mềm. Với hàng loạt phương tiện công nghệ cao, DiDi đã tạo nên “bức tường sắt” bảo mật quyền riêng tư của người dùng và mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên toàn thế giới thông, qua các nghiên cứu chuyên sâu và liên tục đổi mới.


Công ty: DiDimessage

Gửi email tới: affiliate@didimessage.com

Web: https://didimessage.com/

Twitter: https://twitter.com/DiDimessage/status/1381511130401570816

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=waM-9p3_MVQ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap