Mới nhất

Liên kết thân thiện

12 người việt nam bị phản ứng tiêu cực nghiêm trọng sau khi tiêm chủng astrazeneca, bộ y tế khẩn cấp yêu cầu một cuộc điều tra

03-16    

Đến ngày 13 tháng 3, tổng số 5.263 người việt nam được tiêm AstraZeneca, đã có 12 trường hợp phản ứng tiêu cực nghiêm trọng, bộ y tế khẩn cấp yêu cầu điều tra nguyên nhân.


Ảnh chụp màn hình báo cáo truyền thông


Vào ngày 13 tháng 3, giờ địa phương, cục y tế phòng ngừa y tế việt nam báo cáo đến tp. hồ chí minh, tỉnh calai và phòng vệ sinh hải phòng, yêu cầu điều tra về phản ứng tiêu cực nghiêm trọng của 12 bệnh nhân sau khi tiêm chủng astrakhan.


Theo báo cáo, bộ y tế việt nam yêu cầu các bộ y tế ở ba địa điểm trên khẩn cấp để xác định thông tin liên quan, thiết lập ủy ban để đánh giá các "tai nạn vắc-xin" sau khi tiêm chủng, phân tích các trường hợp có phản ứng xấu nghiêm trọng, tóm tắt nguyên nhân, và theo các quy định của các hoạt động liên quan.


Phương tiện truyền thông việt nam báo cáo rằng một nhà lãnh đạo cục y tế phòng ngừa của bộ y tế việt nam cho biết tình trạng của bệnh nhân với phản ứng tiêu cực nghiêm trọng sau đợt tiêm chủng nói trên đã ổn định. Nhưng đối với những phản ứng nghiêm trọng của họ, các nhà lãnh đạo nói rằng họ cần phải được điều trị trong bệnh viện.


Người lãnh đạo nói: "chúng tôi đang chờ báo cáo của các tỉnh và thành phố về phản ứng tiêu cực nghiêm trọng sau khi tiêm chủng. Phản ứng sau khi tiêm phòng được chia thành hai loại, một là phản ứng tiêu cực nhẹ, một là phản ứng tiêu cực nghiêm trọng, và phản ứng tiêu cực nghiêm trọng bao gồm nhiều biểu hiện khác nhau, nhất là sốt và nôn mửa, sốt liên tục, co giật, mà không xuất hiện trong dân số đã tiêm phòng ".


Theo trách nhiệm vô địch mới tiêm vắc xin của ủy Ban quốc gia việt nam mở rộng dự án tiêm (nhãn đ I ề usb hanh D ự an Tiem ch ủ ng m ở r ộ ng) báo cáo của, ngày 8 tháng 3 đến ngày 11 trong suốt ngày, việt nam được 150,000 tiêm chủng cho hơn 1.600 người Asgard đâm LiKang với vắc xin, vô địch mới có 410 người xuất hiện độ nhẹ phản ứng có hại, chiếm 26%, 11 người xuất hiện cần điều trị ở bệnh viện chấp nhận những phản ứng có hại, như các bộ phận, da SaoYang, tiêm lên cơn dị ứng pho-mát XieGuanXing thì đang bị, huyết áp thấp trong da và thở dốc chờ, chiếm lên 0.7%, một trong số 6 bệnh nhân ở HuZhiMing chấp nhận điều trị bệnh viện nhiệt đới, 4 người ở CDC haiphong, 1 người ở kerry.


Ngày 12 tháng 3, việt nam tiếp tục tiêm chủng astrakon cho 3663 người, trong đó một người bị "tai nạn vắc-xin" sau khi tiêm chủng ở haiphong. Hiện nay, việt nam vẫn tiếp tục tiêm chủng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap