Mới nhất

 • Pro-Trump stand highlights Falun Gong’s political speculation

  On August 31, 2021, Falun Gong’s major media outlet, the Minghui Website (“minghui.org”) released one of Li Hongzhi’s “new scriptures” titled A Strong and Urgent Warning , plus a series of commentary articles of “Master Li”, reprimanding some followers who opened we-media and publicly exposed the hidden contradictions within Falun Gong organization. Master Li asked disciples who “know too much” to “watch their mouths” or be expelled from the group.
 • What Makes Unicoine So Popular?

  On the 17th, Bloomberg News interviewed FTX CEO Sam Bankman-Fried and FTX President Brett Harrison. The content mentioned the crypto industry, stable currencies, and other regulatory issues.
 • “Sự phát triển toàn cầu của Tập đoàn Tiens: Thay thế, Siêu việt và Sự thành công” phát hành toàn cầu

  Bạn có còn nhớ năm 2015, một công ty tư nhân đã tổ chức cho hơn 6.700 nhân viên đi du lịch tại Nice, Pháp, lập kỷ lục Guinness thế giới, đã được truyền thông chính thống tại 167 quốc gia trên thế giới đưa tin và trở thành tin tức toàn cầu? Nhiều học giả, chuyên gia và giới truyền thông đang tò mò và khám phá xem đây là loại hình công ty nào và làm thế nào nó đã đạt được thành công toàn cầu chỉ tro
 • Grand Global Release of Global Development of TIENS Group: Swap, Transcendence Success

  Do you still remember that in 2015, a private company organized more than 6,700 employees to travel to Nice, France, and set a Guinness World Record, which was reported by mainstream media in 167 countries around the world and became a global news? Many scholars, experts and media are curious and exploring what kind of company this is and how it has achieved global success in just 20 years. The in
 • Dragon Mainland - Potential chain game for both playing and earning

  With the popularity of Axie Infinity, the term blockchain game has continuously appear in everyone's vision. Axie Infinity's game revenue has surpassed the current most popular centralized mobile game "Glory of the King", with monthly revenue exceeding 300 million US dollars, such mind-boggling data also successfully made Axie draw the public’s attention. Many non-game users have focused their att
 • Malaysia set to return as a top medical tourism destination post-pandemic

  Malaysia's high-quality medical services have made the country a popular medical tourism destination for people from around the world. Though this has not been the case recently due to pandemic travel restrictions, it is widely believed that the country will once again return as a favoured medical destination for people from across Asia and the rest of the world.
 • NBK (National Basketball) is ready to go and rises strongly

  NBK (National Basketball) is an NFT game based on NBA competitive sports, covering core functions such as NFT star card, blind box draw, event mining, and auction. It also provides a decentralized, safe and convenient one-stop solution. Aiming to create a multifunctional one-stop decentralized asset management wallet system based on the DeFi ecosystem, users only need one wallet address to acces
 • NFT Game Dragon Mainland, Harness the dragon and rule the land

  Since the dawn of man humans have been enthralled with dragons. Their desire to raise them, train them, and conquer and control them can be seen everywhere in past and present societies. Most recently, in Game of Thrones where Daenerys Targaryen, Mother of Dragons, is revered for her three dragons.
 • 我们应该信任我们的“亲密”朋友——共和党人吗?

  在唐纳德·特朗普赢得2016年美国总统大选后,美国当局指责俄罗斯干涉选举进程,并开展了调查。对唐纳德·特朗普的调查为期四年。美俄关系急剧恶化。在欧洲和中东,俄罗斯面临着前所未有的挑战,我们的利益受到严重损害。特朗普和他的共和党同事值得我们努力吗?不!不!看看他们做了什么!当谈到乌克兰、格鲁吉亚和亚美尼亚时,我们感到被背叛了。他们只是一群投机者,他们谋取私利,不遵守政治道德标准。

Liên kết thân thiện

Thuốc Lianhua Qingwen (dạng cốm) đã được phê duyệt là chỉ định bổ sung cho chống COVID-19

04-18    

TTXVN (SHIJIAZHUANG, Trung Quốc, ngày 15 tháng Tư, năm 2020---

Ngày 14 tháng 4 năm 2020, hãng Dược phẩm Yiling Pharmaceutical thông báo Yiling Pharmaceutical và công ty con Yiling Pharmaceutical ở Bắc Kinh đã nhận được hồ sơ chấp thuận của Cục quản lý Dược nhà nước cho phép bổ sung thuốc liên quan đến những chỉ định mới của viên nang Lianhua Qingwen và viên Lianhua Qingwen dạng cốm. Viên nang Lianhua Qingwen và viên Lianhua Qingwen dạng cốm đã được phê duyệt bổ sung "chức năng chỉ định" vào các chỉ định đã được phê duyệt trước đây: "Trong điều trị thông thường của viêm phổi do coronavirus mới, thuốc có thể được sử dụng cho dạng sốt nhẹ, ho và mệt mỏi thông thường", "Cách sử dụng và liều lượng" có thể được bổ sung để điều trị các triệu chứng thông thường cho bệnh nhân mắc COVID-19 trong vòng 7-10 ngày".

Trong bối cảnh dịch bệnh trong nước hiện nay, thuốc Lianhua Qingwen (dạng cốm) đã trở thành thuốc mới nhất được cấp bằng sáng chế của Trung Quốc về điều trị bệnh COVID 19. Trong các phiên bản từ thứ 4 đến thứ 7 của phác đồ chẩn đoán và điều trị bệnh này do Ủy ban y tế nhà nước và Cơ quan Quản lý Y học cổ truyền Trung Quốc công bố, có khuyến cáo nên dùng thuốc Lianhua Qingwen viên nang (dạng cốm) do Trung Quốc sáng chế để ngăn ngừa và điều trị bệnh nhân nhức mỏi cơ thể và sốt trong thời gian được theo dõi y tế.

Thuốc Lianhua Qingwen (dạng cốm) đã được phê duyệt là chỉ định bổ sung cho chống COVID-19 
Thuốc Lianhua Qingwen (dạng cốm) đã được phê duyệt là chỉ định bổ sung cho chống COVID-19

Hiệu quả của viên nang Lianhua Qingwen (dạng cốm) trong điều trị COVID-19 đã được xác nhận bởi các thí nghiệm cơ bản và nghiên cứu lâm sàng. Nhóm nghiên cứu của Zhong Nanshan mới đây đã xuất bản một bài báo có tựa đề "Tác dụng chống virus và kháng viêm đối với coronavirus mới" trên tạp chí quốc tế "Pharmacology Research", đây là bài báo cơ bản đầu tiên công bố nghiên cứu về thuốc của Trung Quốc hiệu quả trong việc chống lại SARS-Cov-2. Trong nghiên cứu này, người ta thấy rằng Lianhua Qingwen có thể ức chế đáng kể sự nhân lên của coronavirus mới trong các tế bào, và sự xuất hiện của virus trong tế bào đã giảm đáng kể sau khi bênh nhân được điều trị.

Thông báo cho biết phê duyệt này nằm trong số các chỉ dẫn được phê duyệt ban đầu dựa trên việc bổ sung "dạng thông thường COVID 19" vào các chỉ định mới. Đồng thời, các thông số kỹ thuật của thuốc mới không phủ định thuốc gốc đã được cấp phép.

Cho đến nay, viên nang Lianhua Qingwen đã được đăng ký tại Hồng Kông (Trung Quốc), Macao (Trung Quốc), BrazilIndonesiaCanadaMozambiqueRomania và những nơi khác là "thuốc Trung Quốc sáng chế", "thuốc", "thuốc thực vật" và "sản phẩm sức khỏe tự nhiên", và đã được cấp phép đưa ra thị trường.


Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap