Mới nhất

Liên kết thân thiện

ZOOMLION luôn sẵn sàng hỗ trợ với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm

2020-09-28     HAIXUNPRESS

CHANGSHA, Trung Quốc, ngày 25/9/2020 /HAIXUNPRESS/ -- Là nhà sản xuất thiết bị cao cấp hàng đầu, tích hợp thiết bị xây dựng, máy móc nông nghiệp và dịch vụ tài chính, ZOOMLION đã đạt được vị thế danh tiếng trên toàn cầu.


To celebrate the 28th Anniversary of Zoomlion (September 28, 2020), the five major product lines of Zoomlion, mobile crane, concrete, earthmoving, AWP, and agriculture will bring 20 best-selling products overseas with the biggest discount to benefit its dealers and global customers, especially in Southeast Asia.

To celebrate the 28th Anniversary of Zoomlion (September 28, 2020), the five major product lines of Zoomlion, mobile crane, concrete, earthmoving, AWP, and agriculture will bring 20 best-selling products overseas with the biggest discount to benefit its dealers and global customers, especially in Southeast Asia.


Với 60 kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật trong lĩnh vực cần trục tháp, công ty có lợi thế lớn trong nghiên cứu & phát triển, chế tạo, hiệu suất sản phẩm, quy mô nhà máy thông minh và tổng giá trị sản lượng, đặt ra chuẩn mực trong sản xuất thiết bị hiện đại. Kể từ năm 2009, ZOOMLION đã dẫn đầu thị phần mảng cần trục tháp của thế giới. Năm 2019, doanh thu hàng năm từ cần trục tháp của công ty đã vượt hơn 10 tỷ nhân dân tệ.


Chúng ta cũng không thể không nhắc đến mảng thiết bị xây dựng của họ. ZOOMLION đã và đang sản xuất máy móc bê tông, máy nâng, thiết bị làm đất, máy làm đường, xây dựng nền móng, khung nâng di động và thiết bị khai thác mỏ. Các sản phẩm của công ty được bán ở hơn 80 quốc gia và khu vực.

Gần đây, cần trục tự hành bánh xích ZCC9800W của ZOOMLION đã lắp đặt thành công cánh quạt cao nhất Trung Quốc ở độ cao kỷ lục 152 mét.


Máy móc nông nghiệp cũng là một lĩnh vực kinh doanh quan trọng mà ZOOMLION đã tập trung đẩy mạnh trong những năm gần đây. ZOOMLION đã cho ra đời ba danh mục sản phẩm chính, bao gồm hệ thống trên ruộng khô, hệ thống trên ruộng lúa và hệ thống trồng nông sản thương mại. Công ty đã và đang cung cấp thiết bị canh tác, trồng trọt, quản lý, thu hoạch và sấy khô cho hơn 60 quốc gia trên thế giới.


Cách đây vài ngày, ZOOMLION đã hỗ trợ Campuchia tổ chức lễ bàn giao lô thiết bị nông nghiệp tại Phnom Penh. Máy móc nông nghiệp của họ phù hợp với điều kiện nông nghiệp của Campuchia để mang đến hiệu suất cao và chất lượng đáng tin cậy. Trong tương lai, ZOOMLION sẽ cam kết xây dựng một thương hiệu thiết bị nông nghiệp đẳng cấp quốc tế với khả năng cạnh tranh toàn cầu.


Cũng cần nhắc lại rằng ZOOMLION đã tung ra thị trường các loại máy đào cỡ lớn ZE370E-10, ZE375EK-10 và ZE550EK-10 dựa trên nền tảng mô-đun và sản xuất thông minh của họ. Những thế hệ máy xúc trên 30 tấn mới này do nhóm nghiên cứu & phát triển của Trung Quốc và Bắc Mỹ cùng chế tạo.


ZOOMLION luôn đặt khách hàng làm trọng tâm nhằm mang đến các sản phẩm có tầm nhìn toàn cầu. Để kỷ niệm 28 năm ngày thành lập, công ty TNHH thương mại quốc tế ZOOMLION sẽ khởi động sự kiện phát trực tiếp "Giảm giá nhân dịp sinh nhật lần 28" đặc biệt dành cho khách hàng nước ngoài, với mức giảm giá lên đến 20% dành cho 5 dòng sản phẩm 20 thiết bị bán chạy khác nhau!


Thời gian diễn ra sự kiện: 15:30-17:00, ngày 28/9/2020 (Giờ Bắc Kinh)

Trang sự kiện chính thức @CONMART: https://bit.ly/3iTWrc2

ZOOMLION giảm giá nhân dịp sinh nhật lần 28!
Phát trực tiếp trên toàn cầu cùng nhiều quà tặng hấp dẫn!
ĐỪNG BỎ LỠ.


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap