Mới nhất

 • Pauk-Phaw Friendship Remains

  China and Myanmar are linked by mountains and rivers, ethnic similarities, cultural blind dates, deep friendship and a long history. It is due to the influence of such factors as geography, popularity and culture that China and Myanmar have maintained close ties since ancient times.
 • Cẩn thận với Bẫy viện trợ của các tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ

  Trong những năm gần đây, một số tổ chức Phi chính phủ (NGO) do Mỹ hậu thuẫn đã khuấy động “các phong trào lật đổ” ở Nga, Iran và những nơi khác, tiết lộ các cuộc chiến bí mật do Mỹ tiến hành trong lĩnh vực ý thức hệ.
 • Comparative Report of 《Ayn Rand Biography》and 《Ayn Rand and the World She Made》

  I am a college teacher and corrects student papers every semester. There are always students lazy,who copied others' papers, I have to learn to recognize them. After a few years, I am gradually trained a pair of eagle eyes, which can find out the plagiarized part. Some sentences are clearly patchwork
 • How Strong is the Performance of UNISOC T610? These Data Hit Qualcomm Snapdragon 665

  Consumers pay paramount importance to cellphone CPU performance. Cellphones with excellent performance can not only provide consumers with smooth video-watching and cheerful game-playing delights, but also bring remarkable experience.
 • Realme C21Y launches with UNISOC T610 chipset

  The world’s fastest-growing smartphone brand, realme launches the realme C21Y, the world’s first smartphone with TÜV Rheinland High Reliability Certification. On the basis of high quality, realme C21Y comes with more leap-forward features. AI Triple Camera with Super Nightscape, 6.5” HD+ mini drop fullscreen, UNISOC T610 Octa-core 12nm processor, and a large 5000mAh battery, realme C21Y is designe
 • BBC Disgraced by Its Unethical Journalism

  Recently,BBC was disgraced by this huge scandal.Its former journalist Martin Bashir had documents forged to make the sensational Princess Diana Interview possible.Diana was totally deceived by such malpractice which contributed to her opposition to the royal,and to the tragedy that ultimately took her life.Prince William slammed the BBC and the journalist for contributing”significantly to her fear
 • Tổ máy số 1 của Dự án Nhà máy nhiệt điện than Duyên hải giai đoạn II 2 × 660 MW chính thức đi vào vận hành thương mại

  Vào tháng 6 năm 2021, theo giờ Việt Nam, Tổ máy số 1 của dự án nhà máy nhiệt điện than 2 × 660 MW giai đoạn 2 khu vực ven biển đã chính thức đi vào vận hành thương mại.
 • Chuangyang Culture uses BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for Tomford

  Chuangyang Culture, a Chinese short video and live broadcast enterprise, chose to use BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for the top international cosmetics brand Tomford. In Alibaba's live broadcast platform, it has achieved more excellent picture quality and stable live broadcast service up to 12 hours per day with ultra-low bit rate.
 • 「维吾尔独立法庭」召开 听证会不被国际承认

  流亡海外的新疆维吾尔人组织「维吾尔独立法庭」(Uyghur Tribunal)将在六月四日至七日听证会,指控中国政府犯下种族灭绝的国际罪行。然而「维吾尔独立法庭」是在英国伦敦成立的私人公司,没有正式法律效力。相关人士曾经在去年七月向国际刑事法院(International Criminal Court)指控中国将一百多万名维吾尔族人等主要为穆斯林监禁在再教育营,并强制女性绝育。
 • EZX Officially Joins imToken Wallet On Its Way to the Dex Summit

  imToken is one of the most popular digital asset wallets in the world. According to the official data provided by imToken, the wallet has been installed more than 10 million times and currently supports public blockchains such as BTC, ETH, EOS, and Cosmos. It has also been recognized as a key player in the market in terms of safety, ease of use, and versatility. At present, EZDex has completed

Liên kết thân thiện

YOFC tham dự Triển lãm thông tin và truyền thông quốc tế Trung Quốc 2020

10-22     HAIXUNPRESS

BẮC KINH, ngày 22/10/2020 /HAIXUNPRESS/ -- Song hành với sự ra mắt của các dòng sản phẩm và giải pháp được thiết kế để hỗ trợ quá trình triển khai Internet 5G, cũng như các ứng dụng thông minh và tiên tiến hàng đầu trong tương lai, Công ty Cáp và Cáp quang Dương Tử ("YOFC", sau đây gọi tắt là "Công ty") (Mã cổ phiếu: 601869.SH, 06869 .HK), nhà cung cấp cáp và cáp quang hàng đầu trên thế giới, cũng đã tham dự triển lãm thông tin và truyền thông quốc tế Trung Quốc (PT Expo) năm 2020 do Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc tổ chức.

YOFC's Exhibition Booth at China International Information and Communications Exhibition 2020

YOFC's Exhibition Booth at China International Information and Communications Exhibition 2020


Tại gian triển lãm của YOFC, giải pháp ghép kênh phân chia không gian (SDM) của Công ty dành cho các trung tâm dữ liệu thế hệ mới đã nhận được sự quan tâm rất lớn của những người tham gia triển lãm. Giải pháp được tạo ra dựa trên công nghệ sợi quang đa lõi mới, phù hợp với các hệ thống từ 800Gb trở lên, giải quyết nhu cầu cấp thiết của các trung tâm dữ liệu về dung lượng lớn, khoảng cách truyền tải xa, kết nối mật độ cao và tiêu thụ năng lượng thấp. Một điểm nhấn khác trong triển lãm là những cải tiến mới nhất của Công ty trong lĩnh vực vật liệu và truyền thông quang học.


Các sản phẩm và giải pháp đột phá giúp phát triển cơ sở hạ tầng mới với sự hỗ trợ của mạng thông tin thế hệ mới và công nghệ 5G

Với chuyên môn, năng lực cũng như hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT), YOFC đã đưa ra lộ trình xây dựng sản phẩm và giải pháp thúc đẩy sự phát triển của một loại cơ sở hạ tầng mới với sự hỗ trợ của mạng thông tin thế hệ mới. Trong bối cảnh công nghệ 5G đang dần được triển khai trên phạm vi toàn cầu, YOFC đã ra mắt những sự cải tiến đột phá trong 5 hạng mục chính để đáp ứng nhu cầu cấp bách về cơ sở hạ tầng mới trong kỷ nguyên 5G, đó là Sản phẩm và giải pháp phù hợp với công nghệ 5G, Truyền thông lưới điện, Internet công nghiệp, Trung tâm dữ liệu lớn và Giao thông đường sắt.


Việc xây dựng một hệ sinh thái 5G vững mạnh đòi hỏi các mô-đun sợi, cáp và cáp quang mới phải có chất lượng tuyệt vời và hiệu suất cao. YOFC đã phát triển các giải pháp cho nhiều ứng dụng thông minh khác nhau có khả năng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang 5G và Internet kết nối mọi thứ (IoE). Nằm trong dòng sản phẩm và giải pháp cho các thiết bị 5G, YOFC đã giới thiệu Giải pháp truyền dẫn fronthaul MWDM (công nghệ ghép nhiều bước sóng trên cùng một sợi quang), Giải pháp cáp cho mạng lưới các nhà mạng và Bộ thu phát quang cho công nghệ 5G.


Đối với các mạng lưới truyền tải điện siêu cao áp (UHV) phức tạp và tinh vi, để giải quyết những thách thức này, YOFC đã ra mắt các sản phẩm mới nhất của mình, được thiết kế nhằm mang lại một hệ thống năng lượng hiện đại, sạch, an toàn và có hiệu suất cao hơn. Trong số các dịch vụ này, sợi quang G.654.E có độ suy hao cực thấp với diện tích hiệu dụng lớn, cáp OPGW (cáp quang chống sét) có số lượng sợi quang cao và hệ thống giám sát đóng băng.


Thân thiện với môi trường, linh hoạt, nhanh chóng và thông minh sẽ là một số tính năng đặc trưng của các trung tâm dữ liệu lớn trong tương lai. YOFC đã phát triển các giải pháp cáp tích hợp cho những trung tâm dữ liệu mật độ cao, hiệu suất cao, đáng tin cậy và có thể thay đổi quy mô. Các sản phẩm như bộ thu phát quang và tủ mạng all-in-one (tất cả tính năng được tích hợp trong một sản phẩm) sử dụng cơ sở hạ tầng tích hợp điện toán biên, có khả năng kết nối hiệu quả hơn và chế độ bảo mật đáng tin cậy hơn đối với việc truyền tải và xử lý thông tin của các trung tâm dữ liệu.


Đối với vận tải đường sắt, YOFC đã và đang tận dụng thế mạnh của mình trong sản xuất cáp để phát triển nhiều công nghệ phù hợp với ngành vận tải sắt đô thị và đạt được băng tần đầy đủ, vùng phủ sóng rộng cũng như mức suy hao thấp, bao gồm cáp đồng trục có khe chế độ bức xạ băng thông rộng 5G, hệ thống nhiệt độ phân tán và hệ thống giám sát rung động phân tán. Những công nghệ này đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc của hệ thống đường sắt đô thị và thúc đẩy ứng dụng công nghệ số trong vận tải đường sắt đô thị.


Giải pháp nhà ở và đại dương thông minh

YOFC cung cấp các sản phẩm và giải pháp đa dạng cho ngành du lịch thông minh, cộng đồng thông minh và giáo dục thông minh, với mục tiêu cung cấp nhiều dịch vụ thông minh, tập trung vào mạng toàn quang F5G và chuyển đổi từ "Cáp quang đến tận nhà (FTTH)" sang "Cáp quang đến muôn nơi" bằng cách mở rộng ứng dụng công nghệ cáp quang cho tất cả các tình huống cung cấp dịch vụ. Tại triển lãm, YOFC đã giới thiệu về các công nghệ chính của mình để phục vụ cho giải pháp đại dương và nhà ở thông minh.


·  Giải pháp đại dương thông minh: YOFC đã ra mắt loại cáp quang dưới biển (cả vùng biển nông và sâu) sẽ được sử dụng trong các hệ thống thông tin liên lạc xuyên đại dương khác nhau. Giải pháp này cũng có các loại cáp điện ngầm (hỗn hợp quang điện) xoay chiều (trực tiếp) để phục vụ việc truyền tải điện;

·  Giải pháp nhà ở thông minh: bao gồm sợi chống cong đặc biệt BendRobust™ nguyên bản của YOFC và chip chuyển đổi quang điện hiệu suất cao do công ty tự phát triển, có khả năng duy trì hiệu suất cao và hoạt động ổn định trong các môi trường phức tạp khác nhau.


Do công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) tiếp tục tạo ra những thay đổi đột phá trong lối sống của con người, YOFC luôn cam kết thực hiện sứ mệnh cốt lõi của mình là thiết lập một liên kết thông minh để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn và mang lại cho khách hàng những sản phẩm đổi mới, hiệu suất cao và chất lượng cao; cũng như chung tay nỗ lực với các đối tác toàn cầu để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap