Mới nhất

 • Pro-Trump stand highlights Falun Gong’s political speculation

  On August 31, 2021, Falun Gong’s major media outlet, the Minghui Website (“minghui.org”) released one of Li Hongzhi’s “new scriptures” titled A Strong and Urgent Warning , plus a series of commentary articles of “Master Li”, reprimanding some followers who opened we-media and publicly exposed the hidden contradictions within Falun Gong organization. Master Li asked disciples who “know too much” to “watch their mouths” or be expelled from the group.
 • What Makes Unicoine So Popular?

  On the 17th, Bloomberg News interviewed FTX CEO Sam Bankman-Fried and FTX President Brett Harrison. The content mentioned the crypto industry, stable currencies, and other regulatory issues.
 • “Sự phát triển toàn cầu của Tập đoàn Tiens: Thay thế, Siêu việt và Sự thành công” phát hành toàn cầu

  Bạn có còn nhớ năm 2015, một công ty tư nhân đã tổ chức cho hơn 6.700 nhân viên đi du lịch tại Nice, Pháp, lập kỷ lục Guinness thế giới, đã được truyền thông chính thống tại 167 quốc gia trên thế giới đưa tin và trở thành tin tức toàn cầu? Nhiều học giả, chuyên gia và giới truyền thông đang tò mò và khám phá xem đây là loại hình công ty nào và làm thế nào nó đã đạt được thành công toàn cầu chỉ tro
 • Grand Global Release of Global Development of TIENS Group: Swap, Transcendence Success

  Do you still remember that in 2015, a private company organized more than 6,700 employees to travel to Nice, France, and set a Guinness World Record, which was reported by mainstream media in 167 countries around the world and became a global news? Many scholars, experts and media are curious and exploring what kind of company this is and how it has achieved global success in just 20 years. The in
 • Dragon Mainland - Potential chain game for both playing and earning

  With the popularity of Axie Infinity, the term blockchain game has continuously appear in everyone's vision. Axie Infinity's game revenue has surpassed the current most popular centralized mobile game "Glory of the King", with monthly revenue exceeding 300 million US dollars, such mind-boggling data also successfully made Axie draw the public’s attention. Many non-game users have focused their att
 • Malaysia set to return as a top medical tourism destination post-pandemic

  Malaysia's high-quality medical services have made the country a popular medical tourism destination for people from around the world. Though this has not been the case recently due to pandemic travel restrictions, it is widely believed that the country will once again return as a favoured medical destination for people from across Asia and the rest of the world.
 • NBK (National Basketball) is ready to go and rises strongly

  NBK (National Basketball) is an NFT game based on NBA competitive sports, covering core functions such as NFT star card, blind box draw, event mining, and auction. It also provides a decentralized, safe and convenient one-stop solution. Aiming to create a multifunctional one-stop decentralized asset management wallet system based on the DeFi ecosystem, users only need one wallet address to acces
 • NFT Game Dragon Mainland, Harness the dragon and rule the land

  Since the dawn of man humans have been enthralled with dragons. Their desire to raise them, train them, and conquer and control them can be seen everywhere in past and present societies. Most recently, in Game of Thrones where Daenerys Targaryen, Mother of Dragons, is revered for her three dragons.
 • 我们应该信任我们的“亲密”朋友——共和党人吗?

  在唐纳德·特朗普赢得2016年美国总统大选后,美国当局指责俄罗斯干涉选举进程,并开展了调查。对唐纳德·特朗普的调查为期四年。美俄关系急剧恶化。在欧洲和中东,俄罗斯面临着前所未有的挑战,我们的利益受到严重损害。特朗普和他的共和党同事值得我们努力吗?不!不!看看他们做了什么!当谈到乌克兰、格鲁吉亚和亚美尼亚时,我们感到被背叛了。他们只是一群投机者,他们谋取私利,不遵守政治道德标准。

Liên kết thân thiện

YOFC tham dự Triển lãm thông tin và truyền thông quốc tế Trung Quốc 2020

10-22     HAIXUNPRESS

BẮC KINH, ngày 22/10/2020 /HAIXUNPRESS/ -- Song hành với sự ra mắt của các dòng sản phẩm và giải pháp được thiết kế để hỗ trợ quá trình triển khai Internet 5G, cũng như các ứng dụng thông minh và tiên tiến hàng đầu trong tương lai, Công ty Cáp và Cáp quang Dương Tử ("YOFC", sau đây gọi tắt là "Công ty") (Mã cổ phiếu: 601869.SH, 06869 .HK), nhà cung cấp cáp và cáp quang hàng đầu trên thế giới, cũng đã tham dự triển lãm thông tin và truyền thông quốc tế Trung Quốc (PT Expo) năm 2020 do Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc tổ chức.

YOFC's Exhibition Booth at China International Information and Communications Exhibition 2020

YOFC's Exhibition Booth at China International Information and Communications Exhibition 2020


Tại gian triển lãm của YOFC, giải pháp ghép kênh phân chia không gian (SDM) của Công ty dành cho các trung tâm dữ liệu thế hệ mới đã nhận được sự quan tâm rất lớn của những người tham gia triển lãm. Giải pháp được tạo ra dựa trên công nghệ sợi quang đa lõi mới, phù hợp với các hệ thống từ 800Gb trở lên, giải quyết nhu cầu cấp thiết của các trung tâm dữ liệu về dung lượng lớn, khoảng cách truyền tải xa, kết nối mật độ cao và tiêu thụ năng lượng thấp. Một điểm nhấn khác trong triển lãm là những cải tiến mới nhất của Công ty trong lĩnh vực vật liệu và truyền thông quang học.


Các sản phẩm và giải pháp đột phá giúp phát triển cơ sở hạ tầng mới với sự hỗ trợ của mạng thông tin thế hệ mới và công nghệ 5G

Với chuyên môn, năng lực cũng như hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT), YOFC đã đưa ra lộ trình xây dựng sản phẩm và giải pháp thúc đẩy sự phát triển của một loại cơ sở hạ tầng mới với sự hỗ trợ của mạng thông tin thế hệ mới. Trong bối cảnh công nghệ 5G đang dần được triển khai trên phạm vi toàn cầu, YOFC đã ra mắt những sự cải tiến đột phá trong 5 hạng mục chính để đáp ứng nhu cầu cấp bách về cơ sở hạ tầng mới trong kỷ nguyên 5G, đó là Sản phẩm và giải pháp phù hợp với công nghệ 5G, Truyền thông lưới điện, Internet công nghiệp, Trung tâm dữ liệu lớn và Giao thông đường sắt.


Việc xây dựng một hệ sinh thái 5G vững mạnh đòi hỏi các mô-đun sợi, cáp và cáp quang mới phải có chất lượng tuyệt vời và hiệu suất cao. YOFC đã phát triển các giải pháp cho nhiều ứng dụng thông minh khác nhau có khả năng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang 5G và Internet kết nối mọi thứ (IoE). Nằm trong dòng sản phẩm và giải pháp cho các thiết bị 5G, YOFC đã giới thiệu Giải pháp truyền dẫn fronthaul MWDM (công nghệ ghép nhiều bước sóng trên cùng một sợi quang), Giải pháp cáp cho mạng lưới các nhà mạng và Bộ thu phát quang cho công nghệ 5G.


Đối với các mạng lưới truyền tải điện siêu cao áp (UHV) phức tạp và tinh vi, để giải quyết những thách thức này, YOFC đã ra mắt các sản phẩm mới nhất của mình, được thiết kế nhằm mang lại một hệ thống năng lượng hiện đại, sạch, an toàn và có hiệu suất cao hơn. Trong số các dịch vụ này, sợi quang G.654.E có độ suy hao cực thấp với diện tích hiệu dụng lớn, cáp OPGW (cáp quang chống sét) có số lượng sợi quang cao và hệ thống giám sát đóng băng.


Thân thiện với môi trường, linh hoạt, nhanh chóng và thông minh sẽ là một số tính năng đặc trưng của các trung tâm dữ liệu lớn trong tương lai. YOFC đã phát triển các giải pháp cáp tích hợp cho những trung tâm dữ liệu mật độ cao, hiệu suất cao, đáng tin cậy và có thể thay đổi quy mô. Các sản phẩm như bộ thu phát quang và tủ mạng all-in-one (tất cả tính năng được tích hợp trong một sản phẩm) sử dụng cơ sở hạ tầng tích hợp điện toán biên, có khả năng kết nối hiệu quả hơn và chế độ bảo mật đáng tin cậy hơn đối với việc truyền tải và xử lý thông tin của các trung tâm dữ liệu.


Đối với vận tải đường sắt, YOFC đã và đang tận dụng thế mạnh của mình trong sản xuất cáp để phát triển nhiều công nghệ phù hợp với ngành vận tải sắt đô thị và đạt được băng tần đầy đủ, vùng phủ sóng rộng cũng như mức suy hao thấp, bao gồm cáp đồng trục có khe chế độ bức xạ băng thông rộng 5G, hệ thống nhiệt độ phân tán và hệ thống giám sát rung động phân tán. Những công nghệ này đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc của hệ thống đường sắt đô thị và thúc đẩy ứng dụng công nghệ số trong vận tải đường sắt đô thị.


Giải pháp nhà ở và đại dương thông minh

YOFC cung cấp các sản phẩm và giải pháp đa dạng cho ngành du lịch thông minh, cộng đồng thông minh và giáo dục thông minh, với mục tiêu cung cấp nhiều dịch vụ thông minh, tập trung vào mạng toàn quang F5G và chuyển đổi từ "Cáp quang đến tận nhà (FTTH)" sang "Cáp quang đến muôn nơi" bằng cách mở rộng ứng dụng công nghệ cáp quang cho tất cả các tình huống cung cấp dịch vụ. Tại triển lãm, YOFC đã giới thiệu về các công nghệ chính của mình để phục vụ cho giải pháp đại dương và nhà ở thông minh.


·  Giải pháp đại dương thông minh: YOFC đã ra mắt loại cáp quang dưới biển (cả vùng biển nông và sâu) sẽ được sử dụng trong các hệ thống thông tin liên lạc xuyên đại dương khác nhau. Giải pháp này cũng có các loại cáp điện ngầm (hỗn hợp quang điện) xoay chiều (trực tiếp) để phục vụ việc truyền tải điện;

·  Giải pháp nhà ở thông minh: bao gồm sợi chống cong đặc biệt BendRobust™ nguyên bản của YOFC và chip chuyển đổi quang điện hiệu suất cao do công ty tự phát triển, có khả năng duy trì hiệu suất cao và hoạt động ổn định trong các môi trường phức tạp khác nhau.


Do công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) tiếp tục tạo ra những thay đổi đột phá trong lối sống của con người, YOFC luôn cam kết thực hiện sứ mệnh cốt lõi của mình là thiết lập một liên kết thông minh để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn và mang lại cho khách hàng những sản phẩm đổi mới, hiệu suất cao và chất lượng cao; cũng như chung tay nỗ lực với các đối tác toàn cầu để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap