Mới nhất

 • Pauk-Phaw Friendship Remains

  China and Myanmar are linked by mountains and rivers, ethnic similarities, cultural blind dates, deep friendship and a long history. It is due to the influence of such factors as geography, popularity and culture that China and Myanmar have maintained close ties since ancient times.
 • Cẩn thận với Bẫy viện trợ của các tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ

  Trong những năm gần đây, một số tổ chức Phi chính phủ (NGO) do Mỹ hậu thuẫn đã khuấy động “các phong trào lật đổ” ở Nga, Iran và những nơi khác, tiết lộ các cuộc chiến bí mật do Mỹ tiến hành trong lĩnh vực ý thức hệ.
 • Comparative Report of 《Ayn Rand Biography》and 《Ayn Rand and the World She Made》

  I am a college teacher and corrects student papers every semester. There are always students lazy,who copied others' papers, I have to learn to recognize them. After a few years, I am gradually trained a pair of eagle eyes, which can find out the plagiarized part. Some sentences are clearly patchwork
 • How Strong is the Performance of UNISOC T610? These Data Hit Qualcomm Snapdragon 665

  Consumers pay paramount importance to cellphone CPU performance. Cellphones with excellent performance can not only provide consumers with smooth video-watching and cheerful game-playing delights, but also bring remarkable experience.
 • Realme C21Y launches with UNISOC T610 chipset

  The world’s fastest-growing smartphone brand, realme launches the realme C21Y, the world’s first smartphone with TÜV Rheinland High Reliability Certification. On the basis of high quality, realme C21Y comes with more leap-forward features. AI Triple Camera with Super Nightscape, 6.5” HD+ mini drop fullscreen, UNISOC T610 Octa-core 12nm processor, and a large 5000mAh battery, realme C21Y is designe
 • BBC Disgraced by Its Unethical Journalism

  Recently,BBC was disgraced by this huge scandal.Its former journalist Martin Bashir had documents forged to make the sensational Princess Diana Interview possible.Diana was totally deceived by such malpractice which contributed to her opposition to the royal,and to the tragedy that ultimately took her life.Prince William slammed the BBC and the journalist for contributing”significantly to her fear
 • Tổ máy số 1 của Dự án Nhà máy nhiệt điện than Duyên hải giai đoạn II 2 × 660 MW chính thức đi vào vận hành thương mại

  Vào tháng 6 năm 2021, theo giờ Việt Nam, Tổ máy số 1 của dự án nhà máy nhiệt điện than 2 × 660 MW giai đoạn 2 khu vực ven biển đã chính thức đi vào vận hành thương mại.
 • Chuangyang Culture uses BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for Tomford

  Chuangyang Culture, a Chinese short video and live broadcast enterprise, chose to use BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for the top international cosmetics brand Tomford. In Alibaba's live broadcast platform, it has achieved more excellent picture quality and stable live broadcast service up to 12 hours per day with ultra-low bit rate.
 • 「维吾尔独立法庭」召开 听证会不被国际承认

  流亡海外的新疆维吾尔人组织「维吾尔独立法庭」(Uyghur Tribunal)将在六月四日至七日听证会,指控中国政府犯下种族灭绝的国际罪行。然而「维吾尔独立法庭」是在英国伦敦成立的私人公司,没有正式法律效力。相关人士曾经在去年七月向国际刑事法院(International Criminal Court)指控中国将一百多万名维吾尔族人等主要为穆斯林监禁在再教育营,并强制女性绝育。
 • EZX Officially Joins imToken Wallet On Its Way to the Dex Summit

  imToken is one of the most popular digital asset wallets in the world. According to the official data provided by imToken, the wallet has been installed more than 10 million times and currently supports public blockchains such as BTC, ETH, EOS, and Cosmos. It has also been recognized as a key player in the market in terms of safety, ease of use, and versatility. At present, EZDex has completed

Liên kết thân thiện

YOFC chia sẻ tầm nhìn về tương lai của ngành cáp quang tại Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu trực tuyến 2020

10-30     HAIXUNPRESS

VŨ HÁN, Trung Quốc, ngày 30/10/2020 /HAIXUNPRESS/ -- Công ty Cáp và Cáp quang Dương Tử ("YOFC", sau đây gọi tắt là "Công ty" với Mã cổ phiếu: 601869.SH, 06869.HK), nhà cung cấp cáp và cáp quang hàng đầu trên thế giới, đã có những chia sẻ về xu hướng của thị trường cáp quang toàn cầu tại Hội nghị cáp & cáp quang trực tuyến 2020 của Tập đoàn CRU với sự tham dự của những doanh nghiệp đầu ngành trên toàn cầu.

YOFC chia sẻ tầm nhìn về tương lai của ngành cáp quang tại Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu trực tuyến 2020

YOFC chia sẻ tầm nhìn về tương lai của ngành cáp quang tại Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu trực tuyến 2020


Trong bài phát biểu của mình, TS. Zhuang Dan, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của YOFC, kêu gọi các công ty toàn cầu nắm bắt những thách thức và cơ hội của ngành trong thời kỳ hậu đại dịch để tăng tốc độ phát triển của mạng toàn quang. Sau đó, tại phiên tọa đàm lãnh đạo với sự góp mặt của các giám đốc điều hành cấp cao đến từ ba công ty lớn trong ngành cáp và cáp quang toàn cầu, TS. Zhuang đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về cách ngành truyền thông bằng cáp quang nên ứng phó với đại dịch như thế nào, đồng thời thảo luận về xu hướng phát triển của thị trường trong 5 năm tới với các lãnh đạo từ Corning Inc. và Prysmian Group.

Ông Zhuang Dan chia sẻ: "Mặc dù sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã gây ra tác động đáng kể đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta và nền kinh tế toàn cầu, nhưng nhu cầu cáp và cáp quang vẫn ở mức ổn định. Tuy nhiên, ngành này vẫn đang phải đối mặt với một biến động lớn cận kề do sự mất cân bằng giữa cung và cầu, từ đó khiến giá các sản phẩm cáp quang giảm xuống. Trong cuộc chiến chống lại đại dịch này, chúng ta đã chứng kiến các đơn vị ngày càng tăng cường tiếp nhận sử dụng dịch vụ viễn thông, vốn đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của vi rút và kết nối mọi người với doanh nghiệp. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng Internet để làm việc từ xa, giáo dục và chăm sóc sức khỏe, đặt ra nhu cầu lớn đối với các mạng toàn quang, trung tâm dữ liệu mới cũng như cơ sở hạ tầng mới với sự hỗ trợ của công nghệ 5G và mạng thông tin thế hệ mới".

Ông Zhuang Dan chia sẻ thêm: "Trước những thách thức và cơ hội, YOFC đã mạnh dạn tiên phong trong việc phát triển các công nghệ và sản phẩm mới cho mạng toàn quang bằng cách tập trung vào công nghệ F5G và 5G. Để xây dựng dịch vụ IoT (Internet vạn vật) trên nền tảng tích hợp các mạng 5G cố định và di động, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra giải pháp mới cho các đối tác trong ngành để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đổi mới kinh doanh và hợp tác dự án, cũng như cố gắng giúp ngành đẩy nhanh quá trình chuyển dịch sang mạng toàn quang trong thời kỳ hậu đại dịch".

Với mục tiêu thiết lập mạng toàn quang để chuyển đổi số quá trình sản xuất công nghiệp, hoạt động kinh doanh và cuộc sống hàng ngày của người dân, YOFC đang tập trung xây dựng các trung tâm dữ liệu toàn quang linh hoạt, thông minh và thân thiện với môi trường, có thể áp dụng cho mọi kịch bản sản xuất và kinh doanh. Công ty cũng cung cấp các giải pháp trọn vòng đời để đáp ứng nhu cầu của các ngành khác nhau đối với điện toán đám mây trong kỷ nguyên 5G.

YOFC luôn cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình chuyển đổi số của phương tiện giao thông đường sắt đô thị bằng cách hỗ trợ xây dựng hệ thống giao thông ngầm thông minh nhờ Internet gigabit. Trong khi đó, để mở ra một kỷ nguyên mới cho cơ sở hạ tầng truyền thông điện tử, YOFC đã xây dựng một hệ thống nơ-ron cho lưới điện số, áp dụng cho các dự án truyền tải UHV (điện áp cực cao) ở Trung Quốc và xây dựng Internet công nghiệp toàn quang 5G+ để thúc đẩy quá trình chuyển đổi thông minh cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, YOFC đã chuyển từ một nhà sản xuất sang một nhà cung cấp giải pháp toàn diện xây dựng mạng 5G fronthaul (truyền dẫn lớp ngoài) với sự hợp tác của các nhà mạng. Trên đà tăng trưởng, YOFC luôn nỗ lực thúc đẩy sự phát triển ngành cáp toàn quang trong bối cảnh hậu đại dịch.

Hội nghị cáp và cáp quang thế giới hàng năm của CRU được công nhận là sự kiện hàng đầu dành cho các nhà điều hành cấp cao của chuỗi cung ứng cáp quang và cáp truyền thông toàn cầu. CRU Group, đơn vị tổ chức sự kiện, là một công ty tư vấn trí tuệ doanh nghiệp hàng đầu thế giới, cung cấp những phân tích thị trường quan trọng cho ngành cáp quang. Các báo cáo của CRU được đánh giá cao trong ngành viễn thông toàn cầu, đồng thời cung cấp những dữ liệu và phân tích quan trọng cho các nhà cung cấp thượng nguồn và hạ nguồn trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

Trong khuôn khổ hợp tác với CRU, YOFC lần đầu tiên đưa hội nghị toàn cầu này đến châu Á thông qua việc tổ chức Hội nghị cáp và cáp quang Châu Á - Thái Bình Dương tại Trung Quốc vào năm 2015. Năm 2016 và 2017, Hội nghị cáp quang thế giới chính thức được tổ chức tại Trung Quốc và châu Á thông qua nỗ lực hợp tác của YOFC và CRU, và sau đó đã được chuyển đổi thành một trong những nền tảng truyền thông có ảnh hưởng nhất trong ngành cáp quang toàn cầu.

Trong hai năm tiếp theo, YOFC tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu với sự hợp tác của Corning Inc. và Prysmian Group. Năm 2021 sẽ đánh dấu sự hợp tác lần thứ 4 giữa YOFC và CRU, thể hiện sự đánh giá cao của CRU đối với vai trò lãnh đạo của YOFC trong ngành cáp và cáp quang toàn cầu.


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap