Mới nhất

 • Huawei phát hành Sách trắng NetX 2025

  Tại cuộc họp báo trực tuyến của Huawei với giới phân tích và truyền thông trước thềm Hội nghị Di động Thế giới MWC Thượng Hải 2021, Peng Song, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Giải pháp và Marketing Mạng của Huawei đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề "NetX 2025: Con đường dẫn đến mạng lưới tương lai". Trong bài phát biểu này, ông Peng đã công bố việc phát hành Sách trắng NetX 2025, trong đó bao
 • Double Ace launches crypto super-wallet that pays up to 14% APY on assets

  Double Ace (DAA) is a Fintech company that utilises the power of blockchain, AI, and Big Data to provide instant online financial services to individuals. The service DAA provides encompasses consumer finance, personal credit, micro loan, crypto loan, and more.
 • Gemini hỗ trợ Endotech.IO để tự động hóa tiền điện tử thể chế

  EndoTech đã trở thành một tổ chức đáng tin cậy cung cấp các chiến lược tự động hóa giao dịch tiền điện tử.
 • Bitcoin S (BTCS)

  The Bitcoin S (BTCS) transactionchain will integrate the value of public chain to build a global value transfer network. The CBNData data report shows that among the 120 annual consumer buzzwords in the five years from 2016 to 2020, blockchain ranks among the top. Recently, the BTCS transactionchain wallet has attracted the attention of many capital and media in the circle with its fast, safe tran
 • BYD Wins the Largest Pure-Electric Bus Order outside of China

  Bogotá, Colombia - BYD is proud to announce that it has exclusively won cumulative orders to supply 1,002-unit pure-electric buses to the capital of Colombia, Bogotá. This tender was open to all bus technologies, yet BYD won the trust and cooperation of its partners in the fiercely competitive bidding process thanks to its cutting-edge technologies, products and services. This is the largest order
 • Nền tảng MagniPay hướng tới mục tiêu cách mạng hóa và đổi mới thương mại điện tử thời đại hiện đại nhờ tận dụng blockchain và DeFi

  Dự án MagniPay của New Eye Holding Group đã ra mắt nền tảng chạy trên blockchain của mình, hướng tới mục tiêu tạo nên cuộc mạng hóa trong lĩnh vực thương mại điện tử thời đại hiện đại nhờ tận dụng công nghệ blockchain và DeFi.
 • Dab the 5G Era with the Perfume of Books and Fragrance of Ink — allow full rein to a better life with Hisense A7

  On Dec 22nd, Hisense’s new reading flagship cellphone A7 series was officially launched. This series is the continuation of the characteristics of Hisense A series' most typical ink screen design, namely e-ink screen, a kind of screen that uses electronic ink, which is also known as e-paper displays. This is the world's first 5G cellphone equipped with an ink screen, marking the official arrival o
 • THE 9 th RESIDENCE | NEWERA DESIGN

  THE 9 th RESIDENCE "Break the cocoon and become a butterfly"Full record
 • Great News: a Special Drug from China for the treatment of novel coronavirus

  Duan Zhitang (Beijing) International Pharmaceutical Technology Development Co., Ltd. was founded in June 2009, the company has been committed to the inheritance and promotion of traditional Chinese medicine culture, focusing on the development and application of court secret recipe antiviral products, we have achieved a number of scientific and technological achievements in the field of antivirus,
 • The 2020 OCS to take new forms through upgrading

  The 2020 Convention on Exchange of Overseas Talents and the 22nd Guangzhou Convention of Overseas Chinese Scholars in Science and Technology (hereinafter referred to as the 2020 OCS) will be held from December 18 to 19 in Guangzhou, co-hosted by the Ministry of Education, Western Returned Scholars Association and Guangzhou Municipal Government and coordinated jointly by 29 cities including Beijing

Liên kết thân thiện

YOFC chia sẻ tầm nhìn về tương lai của ngành cáp quang tại Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu trực tuyến 2020

10-30     HAIXUNPRESS

VŨ HÁN, Trung Quốc, ngày 30/10/2020 /HAIXUNPRESS/ -- Công ty Cáp và Cáp quang Dương Tử ("YOFC", sau đây gọi tắt là "Công ty" với Mã cổ phiếu: 601869.SH, 06869.HK), nhà cung cấp cáp và cáp quang hàng đầu trên thế giới, đã có những chia sẻ về xu hướng của thị trường cáp quang toàn cầu tại Hội nghị cáp & cáp quang trực tuyến 2020 của Tập đoàn CRU với sự tham dự của những doanh nghiệp đầu ngành trên toàn cầu.

YOFC chia sẻ tầm nhìn về tương lai của ngành cáp quang tại Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu trực tuyến 2020

YOFC chia sẻ tầm nhìn về tương lai của ngành cáp quang tại Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu trực tuyến 2020


Trong bài phát biểu của mình, TS. Zhuang Dan, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của YOFC, kêu gọi các công ty toàn cầu nắm bắt những thách thức và cơ hội của ngành trong thời kỳ hậu đại dịch để tăng tốc độ phát triển của mạng toàn quang. Sau đó, tại phiên tọa đàm lãnh đạo với sự góp mặt của các giám đốc điều hành cấp cao đến từ ba công ty lớn trong ngành cáp và cáp quang toàn cầu, TS. Zhuang đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về cách ngành truyền thông bằng cáp quang nên ứng phó với đại dịch như thế nào, đồng thời thảo luận về xu hướng phát triển của thị trường trong 5 năm tới với các lãnh đạo từ Corning Inc. và Prysmian Group.

Ông Zhuang Dan chia sẻ: "Mặc dù sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã gây ra tác động đáng kể đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta và nền kinh tế toàn cầu, nhưng nhu cầu cáp và cáp quang vẫn ở mức ổn định. Tuy nhiên, ngành này vẫn đang phải đối mặt với một biến động lớn cận kề do sự mất cân bằng giữa cung và cầu, từ đó khiến giá các sản phẩm cáp quang giảm xuống. Trong cuộc chiến chống lại đại dịch này, chúng ta đã chứng kiến các đơn vị ngày càng tăng cường tiếp nhận sử dụng dịch vụ viễn thông, vốn đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của vi rút và kết nối mọi người với doanh nghiệp. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng Internet để làm việc từ xa, giáo dục và chăm sóc sức khỏe, đặt ra nhu cầu lớn đối với các mạng toàn quang, trung tâm dữ liệu mới cũng như cơ sở hạ tầng mới với sự hỗ trợ của công nghệ 5G và mạng thông tin thế hệ mới".

Ông Zhuang Dan chia sẻ thêm: "Trước những thách thức và cơ hội, YOFC đã mạnh dạn tiên phong trong việc phát triển các công nghệ và sản phẩm mới cho mạng toàn quang bằng cách tập trung vào công nghệ F5G và 5G. Để xây dựng dịch vụ IoT (Internet vạn vật) trên nền tảng tích hợp các mạng 5G cố định và di động, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra giải pháp mới cho các đối tác trong ngành để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đổi mới kinh doanh và hợp tác dự án, cũng như cố gắng giúp ngành đẩy nhanh quá trình chuyển dịch sang mạng toàn quang trong thời kỳ hậu đại dịch".

Với mục tiêu thiết lập mạng toàn quang để chuyển đổi số quá trình sản xuất công nghiệp, hoạt động kinh doanh và cuộc sống hàng ngày của người dân, YOFC đang tập trung xây dựng các trung tâm dữ liệu toàn quang linh hoạt, thông minh và thân thiện với môi trường, có thể áp dụng cho mọi kịch bản sản xuất và kinh doanh. Công ty cũng cung cấp các giải pháp trọn vòng đời để đáp ứng nhu cầu của các ngành khác nhau đối với điện toán đám mây trong kỷ nguyên 5G.

YOFC luôn cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình chuyển đổi số của phương tiện giao thông đường sắt đô thị bằng cách hỗ trợ xây dựng hệ thống giao thông ngầm thông minh nhờ Internet gigabit. Trong khi đó, để mở ra một kỷ nguyên mới cho cơ sở hạ tầng truyền thông điện tử, YOFC đã xây dựng một hệ thống nơ-ron cho lưới điện số, áp dụng cho các dự án truyền tải UHV (điện áp cực cao) ở Trung Quốc và xây dựng Internet công nghiệp toàn quang 5G+ để thúc đẩy quá trình chuyển đổi thông minh cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, YOFC đã chuyển từ một nhà sản xuất sang một nhà cung cấp giải pháp toàn diện xây dựng mạng 5G fronthaul (truyền dẫn lớp ngoài) với sự hợp tác của các nhà mạng. Trên đà tăng trưởng, YOFC luôn nỗ lực thúc đẩy sự phát triển ngành cáp toàn quang trong bối cảnh hậu đại dịch.

Hội nghị cáp và cáp quang thế giới hàng năm của CRU được công nhận là sự kiện hàng đầu dành cho các nhà điều hành cấp cao của chuỗi cung ứng cáp quang và cáp truyền thông toàn cầu. CRU Group, đơn vị tổ chức sự kiện, là một công ty tư vấn trí tuệ doanh nghiệp hàng đầu thế giới, cung cấp những phân tích thị trường quan trọng cho ngành cáp quang. Các báo cáo của CRU được đánh giá cao trong ngành viễn thông toàn cầu, đồng thời cung cấp những dữ liệu và phân tích quan trọng cho các nhà cung cấp thượng nguồn và hạ nguồn trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

Trong khuôn khổ hợp tác với CRU, YOFC lần đầu tiên đưa hội nghị toàn cầu này đến châu Á thông qua việc tổ chức Hội nghị cáp và cáp quang Châu Á - Thái Bình Dương tại Trung Quốc vào năm 2015. Năm 2016 và 2017, Hội nghị cáp quang thế giới chính thức được tổ chức tại Trung Quốc và châu Á thông qua nỗ lực hợp tác của YOFC và CRU, và sau đó đã được chuyển đổi thành một trong những nền tảng truyền thông có ảnh hưởng nhất trong ngành cáp quang toàn cầu.

Trong hai năm tiếp theo, YOFC tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu với sự hợp tác của Corning Inc. và Prysmian Group. Năm 2021 sẽ đánh dấu sự hợp tác lần thứ 4 giữa YOFC và CRU, thể hiện sự đánh giá cao của CRU đối với vai trò lãnh đạo của YOFC trong ngành cáp và cáp quang toàn cầu.


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap