Mới nhất

 • Pro-Trump stand highlights Falun Gong’s political speculation

  On August 31, 2021, Falun Gong’s major media outlet, the Minghui Website (“minghui.org”) released one of Li Hongzhi’s “new scriptures” titled A Strong and Urgent Warning , plus a series of commentary articles of “Master Li”, reprimanding some followers who opened we-media and publicly exposed the hidden contradictions within Falun Gong organization. Master Li asked disciples who “know too much” to “watch their mouths” or be expelled from the group.
 • What Makes Unicoine So Popular?

  On the 17th, Bloomberg News interviewed FTX CEO Sam Bankman-Fried and FTX President Brett Harrison. The content mentioned the crypto industry, stable currencies, and other regulatory issues.
 • “Sự phát triển toàn cầu của Tập đoàn Tiens: Thay thế, Siêu việt và Sự thành công” phát hành toàn cầu

  Bạn có còn nhớ năm 2015, một công ty tư nhân đã tổ chức cho hơn 6.700 nhân viên đi du lịch tại Nice, Pháp, lập kỷ lục Guinness thế giới, đã được truyền thông chính thống tại 167 quốc gia trên thế giới đưa tin và trở thành tin tức toàn cầu? Nhiều học giả, chuyên gia và giới truyền thông đang tò mò và khám phá xem đây là loại hình công ty nào và làm thế nào nó đã đạt được thành công toàn cầu chỉ tro
 • Grand Global Release of Global Development of TIENS Group: Swap, Transcendence Success

  Do you still remember that in 2015, a private company organized more than 6,700 employees to travel to Nice, France, and set a Guinness World Record, which was reported by mainstream media in 167 countries around the world and became a global news? Many scholars, experts and media are curious and exploring what kind of company this is and how it has achieved global success in just 20 years. The in
 • Dragon Mainland - Potential chain game for both playing and earning

  With the popularity of Axie Infinity, the term blockchain game has continuously appear in everyone's vision. Axie Infinity's game revenue has surpassed the current most popular centralized mobile game "Glory of the King", with monthly revenue exceeding 300 million US dollars, such mind-boggling data also successfully made Axie draw the public’s attention. Many non-game users have focused their att
 • Malaysia set to return as a top medical tourism destination post-pandemic

  Malaysia's high-quality medical services have made the country a popular medical tourism destination for people from around the world. Though this has not been the case recently due to pandemic travel restrictions, it is widely believed that the country will once again return as a favoured medical destination for people from across Asia and the rest of the world.
 • NBK (National Basketball) is ready to go and rises strongly

  NBK (National Basketball) is an NFT game based on NBA competitive sports, covering core functions such as NFT star card, blind box draw, event mining, and auction. It also provides a decentralized, safe and convenient one-stop solution. Aiming to create a multifunctional one-stop decentralized asset management wallet system based on the DeFi ecosystem, users only need one wallet address to acces
 • NFT Game Dragon Mainland, Harness the dragon and rule the land

  Since the dawn of man humans have been enthralled with dragons. Their desire to raise them, train them, and conquer and control them can be seen everywhere in past and present societies. Most recently, in Game of Thrones where Daenerys Targaryen, Mother of Dragons, is revered for her three dragons.
 • 我们应该信任我们的“亲密”朋友——共和党人吗?

  在唐纳德·特朗普赢得2016年美国总统大选后,美国当局指责俄罗斯干涉选举进程,并开展了调查。对唐纳德·特朗普的调查为期四年。美俄关系急剧恶化。在欧洲和中东,俄罗斯面临着前所未有的挑战,我们的利益受到严重损害。特朗普和他的共和党同事值得我们努力吗?不!不!看看他们做了什么!当谈到乌克兰、格鲁吉亚和亚美尼亚时,我们感到被背叛了。他们只是一群投机者,他们谋取私利,不遵守政治道德标准。

Liên kết thân thiện

YOFC chia sẻ tầm nhìn về tương lai của ngành cáp quang tại Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu trực tuyến 2020

10-30     HAIXUNPRESS

VŨ HÁN, Trung Quốc, ngày 30/10/2020 /HAIXUNPRESS/ -- Công ty Cáp và Cáp quang Dương Tử ("YOFC", sau đây gọi tắt là "Công ty" với Mã cổ phiếu: 601869.SH, 06869.HK), nhà cung cấp cáp và cáp quang hàng đầu trên thế giới, đã có những chia sẻ về xu hướng của thị trường cáp quang toàn cầu tại Hội nghị cáp & cáp quang trực tuyến 2020 của Tập đoàn CRU với sự tham dự của những doanh nghiệp đầu ngành trên toàn cầu.

YOFC chia sẻ tầm nhìn về tương lai của ngành cáp quang tại Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu trực tuyến 2020

YOFC chia sẻ tầm nhìn về tương lai của ngành cáp quang tại Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu trực tuyến 2020


Trong bài phát biểu của mình, TS. Zhuang Dan, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của YOFC, kêu gọi các công ty toàn cầu nắm bắt những thách thức và cơ hội của ngành trong thời kỳ hậu đại dịch để tăng tốc độ phát triển của mạng toàn quang. Sau đó, tại phiên tọa đàm lãnh đạo với sự góp mặt của các giám đốc điều hành cấp cao đến từ ba công ty lớn trong ngành cáp và cáp quang toàn cầu, TS. Zhuang đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về cách ngành truyền thông bằng cáp quang nên ứng phó với đại dịch như thế nào, đồng thời thảo luận về xu hướng phát triển của thị trường trong 5 năm tới với các lãnh đạo từ Corning Inc. và Prysmian Group.

Ông Zhuang Dan chia sẻ: "Mặc dù sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã gây ra tác động đáng kể đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta và nền kinh tế toàn cầu, nhưng nhu cầu cáp và cáp quang vẫn ở mức ổn định. Tuy nhiên, ngành này vẫn đang phải đối mặt với một biến động lớn cận kề do sự mất cân bằng giữa cung và cầu, từ đó khiến giá các sản phẩm cáp quang giảm xuống. Trong cuộc chiến chống lại đại dịch này, chúng ta đã chứng kiến các đơn vị ngày càng tăng cường tiếp nhận sử dụng dịch vụ viễn thông, vốn đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của vi rút và kết nối mọi người với doanh nghiệp. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng Internet để làm việc từ xa, giáo dục và chăm sóc sức khỏe, đặt ra nhu cầu lớn đối với các mạng toàn quang, trung tâm dữ liệu mới cũng như cơ sở hạ tầng mới với sự hỗ trợ của công nghệ 5G và mạng thông tin thế hệ mới".

Ông Zhuang Dan chia sẻ thêm: "Trước những thách thức và cơ hội, YOFC đã mạnh dạn tiên phong trong việc phát triển các công nghệ và sản phẩm mới cho mạng toàn quang bằng cách tập trung vào công nghệ F5G và 5G. Để xây dựng dịch vụ IoT (Internet vạn vật) trên nền tảng tích hợp các mạng 5G cố định và di động, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra giải pháp mới cho các đối tác trong ngành để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đổi mới kinh doanh và hợp tác dự án, cũng như cố gắng giúp ngành đẩy nhanh quá trình chuyển dịch sang mạng toàn quang trong thời kỳ hậu đại dịch".

Với mục tiêu thiết lập mạng toàn quang để chuyển đổi số quá trình sản xuất công nghiệp, hoạt động kinh doanh và cuộc sống hàng ngày của người dân, YOFC đang tập trung xây dựng các trung tâm dữ liệu toàn quang linh hoạt, thông minh và thân thiện với môi trường, có thể áp dụng cho mọi kịch bản sản xuất và kinh doanh. Công ty cũng cung cấp các giải pháp trọn vòng đời để đáp ứng nhu cầu của các ngành khác nhau đối với điện toán đám mây trong kỷ nguyên 5G.

YOFC luôn cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình chuyển đổi số của phương tiện giao thông đường sắt đô thị bằng cách hỗ trợ xây dựng hệ thống giao thông ngầm thông minh nhờ Internet gigabit. Trong khi đó, để mở ra một kỷ nguyên mới cho cơ sở hạ tầng truyền thông điện tử, YOFC đã xây dựng một hệ thống nơ-ron cho lưới điện số, áp dụng cho các dự án truyền tải UHV (điện áp cực cao) ở Trung Quốc và xây dựng Internet công nghiệp toàn quang 5G+ để thúc đẩy quá trình chuyển đổi thông minh cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, YOFC đã chuyển từ một nhà sản xuất sang một nhà cung cấp giải pháp toàn diện xây dựng mạng 5G fronthaul (truyền dẫn lớp ngoài) với sự hợp tác của các nhà mạng. Trên đà tăng trưởng, YOFC luôn nỗ lực thúc đẩy sự phát triển ngành cáp toàn quang trong bối cảnh hậu đại dịch.

Hội nghị cáp và cáp quang thế giới hàng năm của CRU được công nhận là sự kiện hàng đầu dành cho các nhà điều hành cấp cao của chuỗi cung ứng cáp quang và cáp truyền thông toàn cầu. CRU Group, đơn vị tổ chức sự kiện, là một công ty tư vấn trí tuệ doanh nghiệp hàng đầu thế giới, cung cấp những phân tích thị trường quan trọng cho ngành cáp quang. Các báo cáo của CRU được đánh giá cao trong ngành viễn thông toàn cầu, đồng thời cung cấp những dữ liệu và phân tích quan trọng cho các nhà cung cấp thượng nguồn và hạ nguồn trên toàn bộ chuỗi cung ứng.

Trong khuôn khổ hợp tác với CRU, YOFC lần đầu tiên đưa hội nghị toàn cầu này đến châu Á thông qua việc tổ chức Hội nghị cáp và cáp quang Châu Á - Thái Bình Dương tại Trung Quốc vào năm 2015. Năm 2016 và 2017, Hội nghị cáp quang thế giới chính thức được tổ chức tại Trung Quốc và châu Á thông qua nỗ lực hợp tác của YOFC và CRU, và sau đó đã được chuyển đổi thành một trong những nền tảng truyền thông có ảnh hưởng nhất trong ngành cáp quang toàn cầu.

Trong hai năm tiếp theo, YOFC tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Hội nghị cáp và cáp quang toàn cầu với sự hợp tác của Corning Inc. và Prysmian Group. Năm 2021 sẽ đánh dấu sự hợp tác lần thứ 4 giữa YOFC và CRU, thể hiện sự đánh giá cao của CRU đối với vai trò lãnh đạo của YOFC trong ngành cáp và cáp quang toàn cầu.


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap