Mới nhất

Liên kết thân thiện

Thị trường mạch giao dịch đang trong tình trạng ảm đạm nhưng SUREX có thể dẫn đầu

2022-11-09    

 

1

Các sàn giao dịch tiền điện tử là thứ cần phải có trong thế giới tiền điện tử. Là hệ sinh thái hàng đầu trong ngành, các sàn giao dịch có tiếng nói gần như tuyệt đối về tài nguyên, vốn, giao thông và quy tắc. Trong 1,2 năm qua, mặc dù thị trường giao dịch gần như là một biển đỏ, nhưng vẫn có vô số người chơi mới cạnh tranh để tham gia mỗi ngày, tất cả đều nhắm đến việc phổ biến và thương mại hóa WEB 3.0. Trong chuỗi ngành công nghiệp blockchain cạnh tranh khốc liệt, một kỳ lân mới chắc chắn sẽ xuất hiện trên thị trường để lật ngược tình hình hiện tại trong vòng tròn tiền điện tử.

SUREX, với tư cách là đại diện của lực lượng mới trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, được định vị là nền tảng cho sự phát triển của cộng đồng giao dịch theo dõi tiền điện tử, "hệ thống cam kết giao dịch theo dõi tài chính" đầu tiên trên thế giới, thông qua phân tích dữ liệu lớn, để cải thiện hiệu quả tỷ lệ chi phí-lợi nhuận và tỷ lệ lợi nhuận của nhà giao dịch. Giao diện hoạt động đơn giản và lợi ích hỗ trợ cộng đồng cho phép các nhà giao dịch mới làm quen dễ dàng bắt đầu mà không cần phải học phân tích kỹ thuật phức tạp, chỉ cần "một cú nhấp chuột để làm theo".

Khác với các kênh quảng cáo trao đổi tiền điện tử truyền thống, SUREX tập trung nhiều hơn vào hoạt động cộng đồng ngoại tuyến và có đội ngũ chuyên nghiệp ở nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực Đông Nam Á để cung cấp dịch vụ thời gian thực, thu hút một lượng lớn người dùng đăng ký trong thời gian ngắn sau khi hệ thống được ra mắt. Một VC cấp cao nhận xét rằng SUREX sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử hứa hẹn nhất để trở thành kỳ lân trong vòng 3 năm.

I. SUREX bắt đầu từ bản chất của giao dịch và tạo ra một "đường cong" mới để sàn vượt qua

  SUREX có kiến thức chính xác và độc đáo không gì sánh được về bản chất của các sàn giao dịch. SUREX tin rằng bản chất của các sàn giao dịch là đóng vai trò là công cụ cho tài chính phi tập trung (DeFi) và nên tích hợp những lợi thế của các sản phẩm DeFi để cạnh tranh với các tổ chức tài chính tập trung truyền thống và có được cơ sở người dùng lớn hơn, thay vì chỉ tự đánh giá cao trong giới ngành công nghiệp tiền điện tử.

  SUREX đang nhắm mục tiêu đến đông đảo người dân ở các nước đang phát triển, những người vẫn chưa có quyền truy cập vào các công cụ tài chính hợp lý và sự gia tăng của internet và công nghệ blockchain sẽ cho phép những người dùng tiềm năng này tương tác với DeFi và tham gia vào chuyến tàu giàu có. Trước đây, tiếng nói của nhóm này thường không được coi trọng và nhu cầu của họ không được hiểu rõ. SUREX lấy trải nghiệm người dùng làm điểm khởi đầu, cung cấp cho họ các dịch vụ và sản phẩm tài chính thực sự hữu ích và giúp họ nhanh chóng xây dựng cộng đồng của riêng mình. Do đó, SUREX đã gây bão trong bối cảnh thị trường suy thoái.

Cái nhìn sâu sắc về thị trường độc đáo và định vị rõ ràng đã cho phép SUREX tăng trưởng suôn sẻ và SUREX hiện đang ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực mới của "hệ thống giao dịch cam kết người theo dõi tài chính".

C:\Users\shanhai\Downloads\Telegram Desktop\3.jpg3

Hai, với tư duy thiết kế sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng để nắm bắt nhóm lớn người da trắng giao dịch

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến lược và chiến thuật là cách duy nhất để đạt được một cuộc cách mạng kinh doanh vĩ đại. SUREX tin rằng sứ mệnh cuối cùng của sàn giao dịch là đáp ứng nhu cầu của nhiều người hơn để đạt được cổ tức của tài chính phi tập trung (DeFi) và dựa trên thiết kế sản phẩm dễ sử dụng, SUREX đã tung ra sản phẩm đầu tiên trên thế giới thực sự triển khai tài chính trên chuỗi - Prime Banking.

  Cam kết là một cách để người dùng cam kết tiền điện tử để có được thu nhập đa dạng, và để có được thu nhập ổn định từ việc cam kết, cũng như "làm theo đơn đặt hàng" và nhận thêm thu nhập từ việc tuân theo các đơn đặt hàng, và ngoài ra, để phát triển một cộng đồng để nhận được phần thưởng cộng đồng sinh lợi hơn.

  SUREX sẽ tạo ra một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) dành riêng cho các chuyên gia giao dịch, với giao ngay, hợp đồng, NFT, WEB3.0, các nhóm khai thác và các công cụ phái sinh liên quan trong đường ống sản phẩm và một trường kinh doanh để thúc đẩy các chuyên gia giao dịch thành thạo, do đó đáp ứng nhu cầu của người dùng từ tất cả các vòng kết nối và với các sở thích khác nhau.

SUREX là một rào cản thấp và mô hình chi phí thấp cho các nhà giao dịch mới làm quen để dễ dàng bắt đầu, để đạt được dịch vụ chính xác cho kiến thức giao dịch tiền điện tử toàn cầu và thực sự hiện thực hóa tầm nhìn nền tảng của mọi người đều có thể tham gia và mọi người đều có thể kiếm lợi nhuận. Chúng tôi tập trung vào tính thị trường, tính độc đáo và tương lai của chính sản phẩm, tôn trọng các yêu cầu về giá trị của người dùng và đóng góp giá trị của mỗi người tham gia, tạo ra văn hóa cộng đồng dành riêng cho SUREX và nhanh chóng xây dựng chu kỳ kinh tế của sàn giao dịch, cho phép thành công SUREX xuất hiện và tạo ra xu hướng thị trường.

2

Thứ ba, cạy nửa cửa sổ tài chính toàn cầu, dịch vụ tài chính vào hàng triệu gia đình

  Trọng tâm của SUREX là thay thế các tổ chức tài chính truyền thống và bao phủ thị trường bị các sàn giao dịch tiền điện tử bỏ qua, mang lại giá trị người dùng mà các tổ chức tài chính truyền thống không thể đáp ứng được. Dịch vụ tài chính tốt hơn và lợi ích giá trị gia tăng, thực sự cho phép các dịch vụ tài chính WEB3.0 tiếp cận hàng nghìn hộ gia đình.

  Từ khi bắt đầu đi lên, SUREX luôn lấy người tiêu dùng làm trục chính, cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, để mọi gia đình đều có thể tận hưởng khái niệm chất lượng cuộc sống tốt hơn, SUREX là đơn vị đầu tiên vươn lên từ suy thoái trên thị trường giao dịch, để đạt được một chiến lược "bẻ cong" vượt qua, siêu việt toàn diện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap