Mới nhất

 • Pauk-Phaw Friendship Remains

  China and Myanmar are linked by mountains and rivers, ethnic similarities, cultural blind dates, deep friendship and a long history. It is due to the influence of such factors as geography, popularity and culture that China and Myanmar have maintained close ties since ancient times.
 • Cẩn thận với Bẫy viện trợ của các tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ

  Trong những năm gần đây, một số tổ chức Phi chính phủ (NGO) do Mỹ hậu thuẫn đã khuấy động “các phong trào lật đổ” ở Nga, Iran và những nơi khác, tiết lộ các cuộc chiến bí mật do Mỹ tiến hành trong lĩnh vực ý thức hệ.
 • Comparative Report of 《Ayn Rand Biography》and 《Ayn Rand and the World She Made》

  I am a college teacher and corrects student papers every semester. There are always students lazy,who copied others' papers, I have to learn to recognize them. After a few years, I am gradually trained a pair of eagle eyes, which can find out the plagiarized part. Some sentences are clearly patchwork
 • How Strong is the Performance of UNISOC T610? These Data Hit Qualcomm Snapdragon 665

  Consumers pay paramount importance to cellphone CPU performance. Cellphones with excellent performance can not only provide consumers with smooth video-watching and cheerful game-playing delights, but also bring remarkable experience.
 • Realme C21Y launches with UNISOC T610 chipset

  The world’s fastest-growing smartphone brand, realme launches the realme C21Y, the world’s first smartphone with TÜV Rheinland High Reliability Certification. On the basis of high quality, realme C21Y comes with more leap-forward features. AI Triple Camera with Super Nightscape, 6.5” HD+ mini drop fullscreen, UNISOC T610 Octa-core 12nm processor, and a large 5000mAh battery, realme C21Y is designe
 • BBC Disgraced by Its Unethical Journalism

  Recently,BBC was disgraced by this huge scandal.Its former journalist Martin Bashir had documents forged to make the sensational Princess Diana Interview possible.Diana was totally deceived by such malpractice which contributed to her opposition to the royal,and to the tragedy that ultimately took her life.Prince William slammed the BBC and the journalist for contributing”significantly to her fear
 • Tổ máy số 1 của Dự án Nhà máy nhiệt điện than Duyên hải giai đoạn II 2 × 660 MW chính thức đi vào vận hành thương mại

  Vào tháng 6 năm 2021, theo giờ Việt Nam, Tổ máy số 1 của dự án nhà máy nhiệt điện than 2 × 660 MW giai đoạn 2 khu vực ven biển đã chính thức đi vào vận hành thương mại.
 • Chuangyang Culture uses BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for Tomford

  Chuangyang Culture, a Chinese short video and live broadcast enterprise, chose to use BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for the top international cosmetics brand Tomford. In Alibaba's live broadcast platform, it has achieved more excellent picture quality and stable live broadcast service up to 12 hours per day with ultra-low bit rate.
 • 「维吾尔独立法庭」召开 听证会不被国际承认

  流亡海外的新疆维吾尔人组织「维吾尔独立法庭」(Uyghur Tribunal)将在六月四日至七日听证会,指控中国政府犯下种族灭绝的国际罪行。然而「维吾尔独立法庭」是在英国伦敦成立的私人公司,没有正式法律效力。相关人士曾经在去年七月向国际刑事法院(International Criminal Court)指控中国将一百多万名维吾尔族人等主要为穆斯林监禁在再教育营,并强制女性绝育。
 • EZX Officially Joins imToken Wallet On Its Way to the Dex Summit

  imToken is one of the most popular digital asset wallets in the world. According to the official data provided by imToken, the wallet has been installed more than 10 million times and currently supports public blockchains such as BTC, ETH, EOS, and Cosmos. It has also been recognized as a key player in the market in terms of safety, ease of use, and versatility. At present, EZDex has completed

Liên kết thân thiện

Mẫu xe thể thao EMPOW55 mới nhất của GAC MOTOR đã ra mắt ấn tượng tại Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu, mở đường cho sự đột phá trong ngành

12-02     HAIXUNPRESS

-HAIXUNPRESS-Gần đây, Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu lần thứ 18 đã được tổ chức rất hoành tráng, đây là một sự kiện trình diễn ô tô lớn của năm 2020. 8 thương hiệu lớn của Tập đoàn GAC đã mang đến 70 mẫu xe triển lãm, tượng trưng cho sản phẩm và công nghệ mới nhất của hãng. Trong số này phải nhắc đến EMPOW55 chiếc ô tô thể thao nổi bật của GAC Motor, thương hiệu riêng của Tập đoàn GAC.


GAC Group displays the EMPOW55 sports car at the 18th Guangzhou International Automobile Exhibition

GAC Group displays the EMPOW55 sports car at the 18th Guangzhou International Automobile Exhibition


Trong Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu lần này, EMPOW55, mẫu ô tô thể thao mới nhất của GAC MOTOR, đã có buổi ra mắt rất tuyệt vời, thu hút mọi sự chú ý trong sự kiện. Với đường nét ngoại thất không khác gì "cỗ máy chiến tranh", chiếc xe đã tạo ấn tượng trực quan mạnh mẽ, trở thành tâm điểm thú vị trong buổi triển lãm. Dự kiến ra mắt vào năm 2021, nhiều người mong mỏi rằng mẫu xe này sẽ sớm xuất hiện trên thị trường quốc tế. 


Với trọng tâm thấp, phần nhô phía trước ngắn, gầm rộng, khoảng cách bánh xe trước sau dài và thân xe rộng, EMPOW55 có dáng dấp của một chiếc xe thể thao với mức tác động thấp. Với chỉ số cản gió siêu thấp ở mức 0,26 so với các mẫu tương tự, chiếc xe này đã đạt được sự hoàn hảo về cả hình thức và chức năng. Lưới tản nhiệt Mecha và tấm cắt gió hai bên của mẫu xe này cũng gây ấn tượng mạnh. Cùng với động cơ 4 xả độc đáo, bánh đua hậu dọc 18-inch và bộ làm lệch gió phía sau có hiệu suất cao, hình ảnh "cỗ máy chiến tranh" lại càng thêm rõ nét. Thuật ngữ thiết kế mới "bề mặt nhựa nhẹ" được hãng đưa ra để dành riêng cho chiếc EMPOW55 sắc nét và đậm chất thể thao. Với trọng tâm trực quan cực kỳ thấp, phần đuôi dài và khỏe, phần vai dày và mạnh mẽ cũng như hệ thống đèn pha LED đầy đủ và đèn hậu mở rộng, mẫu xe này là định nghĩa cho sự kết hợp hài hòa giữa tốc độ và vẻ đẹp.   


Triển lãm ô tô quốc tế Quảng Châu là minh chứng rõ nét cho năng lực phát triển sản phẩm mạnh mẽ, công nghệ đột phá và sản phẩm đón đầu tương lai của Tập đoàn GAC. Khả năng nghiên cứu và thiết kế rất tiến bộ của Tập đoàn GAC tiếp tục dẫn đầu và mở ra những chân trời mới cho ngành sản xuất ô tô. Đây là lời giải thích cho sự tăng trưởng nhanh chóng của các thương hiệu GAC MOTOR thuộc Tập toàn trên thị trường toàn cầu. Trong những ngày sắp tới, với công nghệ cũng như hệ thống nghiên cứu và sản xuất hàng đầu, GAC MOTOR sẽ tiếp tục nâng cấp công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, qua đó đem lại trải nghiệm di chuyển tuyệt vời hơn cho người dùng trên toàn thế giới. 


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap