Mới nhất

 • Pauk-Phaw Friendship Remains

  China and Myanmar are linked by mountains and rivers, ethnic similarities, cultural blind dates, deep friendship and a long history. It is due to the influence of such factors as geography, popularity and culture that China and Myanmar have maintained close ties since ancient times.
 • Cẩn thận với Bẫy viện trợ của các tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ

  Trong những năm gần đây, một số tổ chức Phi chính phủ (NGO) do Mỹ hậu thuẫn đã khuấy động “các phong trào lật đổ” ở Nga, Iran và những nơi khác, tiết lộ các cuộc chiến bí mật do Mỹ tiến hành trong lĩnh vực ý thức hệ.
 • Comparative Report of 《Ayn Rand Biography》and 《Ayn Rand and the World She Made》

  I am a college teacher and corrects student papers every semester. There are always students lazy,who copied others' papers, I have to learn to recognize them. After a few years, I am gradually trained a pair of eagle eyes, which can find out the plagiarized part. Some sentences are clearly patchwork
 • How Strong is the Performance of UNISOC T610? These Data Hit Qualcomm Snapdragon 665

  Consumers pay paramount importance to cellphone CPU performance. Cellphones with excellent performance can not only provide consumers with smooth video-watching and cheerful game-playing delights, but also bring remarkable experience.
 • Realme C21Y launches with UNISOC T610 chipset

  The world’s fastest-growing smartphone brand, realme launches the realme C21Y, the world’s first smartphone with TÜV Rheinland High Reliability Certification. On the basis of high quality, realme C21Y comes with more leap-forward features. AI Triple Camera with Super Nightscape, 6.5” HD+ mini drop fullscreen, UNISOC T610 Octa-core 12nm processor, and a large 5000mAh battery, realme C21Y is designe
 • BBC Disgraced by Its Unethical Journalism

  Recently,BBC was disgraced by this huge scandal.Its former journalist Martin Bashir had documents forged to make the sensational Princess Diana Interview possible.Diana was totally deceived by such malpractice which contributed to her opposition to the royal,and to the tragedy that ultimately took her life.Prince William slammed the BBC and the journalist for contributing”significantly to her fear
 • Tổ máy số 1 của Dự án Nhà máy nhiệt điện than Duyên hải giai đoạn II 2 × 660 MW chính thức đi vào vận hành thương mại

  Vào tháng 6 năm 2021, theo giờ Việt Nam, Tổ máy số 1 của dự án nhà máy nhiệt điện than 2 × 660 MW giai đoạn 2 khu vực ven biển đã chính thức đi vào vận hành thương mại.
 • Chuangyang Culture uses BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for Tomford

  Chuangyang Culture, a Chinese short video and live broadcast enterprise, chose to use BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for the top international cosmetics brand Tomford. In Alibaba's live broadcast platform, it has achieved more excellent picture quality and stable live broadcast service up to 12 hours per day with ultra-low bit rate.
 • 「维吾尔独立法庭」召开 听证会不被国际承认

  流亡海外的新疆维吾尔人组织「维吾尔独立法庭」(Uyghur Tribunal)将在六月四日至七日听证会,指控中国政府犯下种族灭绝的国际罪行。然而「维吾尔独立法庭」是在英国伦敦成立的私人公司,没有正式法律效力。相关人士曾经在去年七月向国际刑事法院(International Criminal Court)指控中国将一百多万名维吾尔族人等主要为穆斯林监禁在再教育营,并强制女性绝育。
 • EZX Officially Joins imToken Wallet On Its Way to the Dex Summit

  imToken is one of the most popular digital asset wallets in the world. According to the official data provided by imToken, the wallet has been installed more than 10 million times and currently supports public blockchains such as BTC, ETH, EOS, and Cosmos. It has also been recognized as a key player in the market in terms of safety, ease of use, and versatility. At present, EZDex has completed

Liên kết thân thiện

Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc (Hội chợ Canton) lần thứ 128 kết thúc, tạo ra động lực cho sự phục hồi của hoạt động thương mại quốc tế

10-28     HAIXUNPRESS

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 28/10/2020 /HAIXUNPERESS -- Lễ bế mạc Hội chợ Canton lần thứ 128 (Hội chợ Canton) kéo dài 10 ngày đã được tổ chức trên nền tảng số tiên tiến của sự kiện. Hội chợ đã đem lại cho các doanh nghiệp và khách hàng quốc tế cơ hội duy nhất để trải nghiệm các giao dịch thương mại không rào cản một cách dễ dàng.

1.jpg

128th Canton Fair Concludes, Empowering International Trade Recovery

Hội chợ chào đón các khách hàng từ 226 quốc gia và khu vực, một con số kỷ lục tính đến thời điểm hiện tại. Vào ngày 24/10, nền tảng của hội chợ đã ghi nhận 51,17 triệu lượt ghé thăm, bao gồm hơn 7,89 triệu lượt thăm quan hội trường triển lãm ảo của các công ty.

Xu Bing, Người phát ngôn của Hội chợ Canton kiêm Phó tổng giám đốc Trung tâm ngoại thương Trung Quốc, chia sẻ rằng tình hình đại dịch COVID-19 hiện tại đã tạo ra những thách thức vô cùng lớn khi các nước đang cố gắng vừa mở rộng nền kinh tế vừa bảo đảm an toàn tính mạng của người dân. Trung Quốc luôn cố gắng hỗ trợ việc quay trở lại trạng thái bình thường của các chuỗi cung ứng và công nghiệp quốc tế cũng như việc phục hồi thương mại và đầu tư quốc tế.

26.000 nhà triển lãm đã mang đến hơn 2,47 triệu sản phẩm (tăng 16,5% so với hội chợ năm ngoái), bao gồm 8.500 sản phẩm của 346 nhà triển lãm quốc tế tới từ 30 nước trên thế giới. Trong số đó, 730.000 sản phẩm mới được giới thiệu tại sự kiện, tăng 21,6% so với hội chợ năm ngoái.

Hội chợ Canton năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của nhiều sản phẩm đang tạo ra xu thế với nhiều đổi mới trong thiết kế, chức năng, chất lượng tay nghề và nguyên vật liệu. 131 sản phẩm của 91 công ty đã được trao các giải thưởng danh giá về thiết kế của Hội chợ Canton 2020 cho những thiết kế táo bạo và sáng tạo của mình.

Hội chợ năm nay cũng áp dụng các công nghệ "mới" như dữ liệu lớn, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI), qua đó đem lại trải nghiệm chân thực cho khách hàng thông qua việc sử dụng các hình ảnh, video, các nền tảng 3-D và thực tế ảo (VR). Hội trường triển lãm thực tế ảo đã giới thiệu các sản phẩm của 2.046 công ty, với lượt truy cập tổng cộng 163.200 lần, trong khi đó các phòng trưng bày phát trực tiếp theo yêu cầu cũng nhận được sự quan tâm rất lớn với 1,89 triệu người tham dự.

Các khách hàng có nhận xét rằng hội chợ Canton ảo này đã đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời từ việc xem sản phẩm mới, biết thêm các công nghệ mới và kiến thức chuyên sâu về thị trường cho đến việc tham gia trao đổi tương tác. Những chức năng đã được nâng cấp cho phép họ dễ dàng tiếp cận trực tuyến với các sản phẩm chất lượng cao từ nhiều nhà cung ứng và sản xuất.

Ngoài các buổi triển lãm, Hội chợ Canton cũng tổ chức một loạt các sự kiện hỗ trợ trực tuyến và tập trung nhằm khám phá và thúc đẩy hơn nữa hoạt động thương mại quốc tế. 38 sự kiện kết nối doanh nghiệp ảo đã được tổ chức tại 37 nước và khu vực, cũng như đã có 6 hiệp hội doanh nghiệp từ châu Phi, châu Âu và châu Á tham dự Chương trình Đối tác Hợp tác Toàn cầu của Hội chợ Canton.


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap