Mới nhất

 • Pro-Trump stand highlights Falun Gong’s political speculation

  On August 31, 2021, Falun Gong’s major media outlet, the Minghui Website (“minghui.org”) released one of Li Hongzhi’s “new scriptures” titled A Strong and Urgent Warning , plus a series of commentary articles of “Master Li”, reprimanding some followers who opened we-media and publicly exposed the hidden contradictions within Falun Gong organization. Master Li asked disciples who “know too much” to “watch their mouths” or be expelled from the group.
 • What Makes Unicoine So Popular?

  On the 17th, Bloomberg News interviewed FTX CEO Sam Bankman-Fried and FTX President Brett Harrison. The content mentioned the crypto industry, stable currencies, and other regulatory issues.
 • “Sự phát triển toàn cầu của Tập đoàn Tiens: Thay thế, Siêu việt và Sự thành công” phát hành toàn cầu

  Bạn có còn nhớ năm 2015, một công ty tư nhân đã tổ chức cho hơn 6.700 nhân viên đi du lịch tại Nice, Pháp, lập kỷ lục Guinness thế giới, đã được truyền thông chính thống tại 167 quốc gia trên thế giới đưa tin và trở thành tin tức toàn cầu? Nhiều học giả, chuyên gia và giới truyền thông đang tò mò và khám phá xem đây là loại hình công ty nào và làm thế nào nó đã đạt được thành công toàn cầu chỉ tro
 • Grand Global Release of Global Development of TIENS Group: Swap, Transcendence Success

  Do you still remember that in 2015, a private company organized more than 6,700 employees to travel to Nice, France, and set a Guinness World Record, which was reported by mainstream media in 167 countries around the world and became a global news? Many scholars, experts and media are curious and exploring what kind of company this is and how it has achieved global success in just 20 years. The in
 • Dragon Mainland - Potential chain game for both playing and earning

  With the popularity of Axie Infinity, the term blockchain game has continuously appear in everyone's vision. Axie Infinity's game revenue has surpassed the current most popular centralized mobile game "Glory of the King", with monthly revenue exceeding 300 million US dollars, such mind-boggling data also successfully made Axie draw the public’s attention. Many non-game users have focused their att
 • Malaysia set to return as a top medical tourism destination post-pandemic

  Malaysia's high-quality medical services have made the country a popular medical tourism destination for people from around the world. Though this has not been the case recently due to pandemic travel restrictions, it is widely believed that the country will once again return as a favoured medical destination for people from across Asia and the rest of the world.
 • NBK (National Basketball) is ready to go and rises strongly

  NBK (National Basketball) is an NFT game based on NBA competitive sports, covering core functions such as NFT star card, blind box draw, event mining, and auction. It also provides a decentralized, safe and convenient one-stop solution. Aiming to create a multifunctional one-stop decentralized asset management wallet system based on the DeFi ecosystem, users only need one wallet address to acces
 • NFT Game Dragon Mainland, Harness the dragon and rule the land

  Since the dawn of man humans have been enthralled with dragons. Their desire to raise them, train them, and conquer and control them can be seen everywhere in past and present societies. Most recently, in Game of Thrones where Daenerys Targaryen, Mother of Dragons, is revered for her three dragons.
 • 我们应该信任我们的“亲密”朋友——共和党人吗?

  在唐纳德·特朗普赢得2016年美国总统大选后,美国当局指责俄罗斯干涉选举进程,并开展了调查。对唐纳德·特朗普的调查为期四年。美俄关系急剧恶化。在欧洲和中东,俄罗斯面临着前所未有的挑战,我们的利益受到严重损害。特朗普和他的共和党同事值得我们努力吗?不!不!看看他们做了什么!当谈到乌克兰、格鲁吉亚和亚美尼亚时,我们感到被背叛了。他们只是一群投机者,他们谋取私利,不遵守政治道德标准。

Liên kết thân thiện

Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc (Hội chợ Canton) lần thứ 128 kết thúc, tạo ra động lực cho sự phục hồi của hoạt động thương mại quốc tế

10-28     HAIXUNPRESS

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 28/10/2020 /HAIXUNPERESS -- Lễ bế mạc Hội chợ Canton lần thứ 128 (Hội chợ Canton) kéo dài 10 ngày đã được tổ chức trên nền tảng số tiên tiến của sự kiện. Hội chợ đã đem lại cho các doanh nghiệp và khách hàng quốc tế cơ hội duy nhất để trải nghiệm các giao dịch thương mại không rào cản một cách dễ dàng.

1.jpg

128th Canton Fair Concludes, Empowering International Trade Recovery

Hội chợ chào đón các khách hàng từ 226 quốc gia và khu vực, một con số kỷ lục tính đến thời điểm hiện tại. Vào ngày 24/10, nền tảng của hội chợ đã ghi nhận 51,17 triệu lượt ghé thăm, bao gồm hơn 7,89 triệu lượt thăm quan hội trường triển lãm ảo của các công ty.

Xu Bing, Người phát ngôn của Hội chợ Canton kiêm Phó tổng giám đốc Trung tâm ngoại thương Trung Quốc, chia sẻ rằng tình hình đại dịch COVID-19 hiện tại đã tạo ra những thách thức vô cùng lớn khi các nước đang cố gắng vừa mở rộng nền kinh tế vừa bảo đảm an toàn tính mạng của người dân. Trung Quốc luôn cố gắng hỗ trợ việc quay trở lại trạng thái bình thường của các chuỗi cung ứng và công nghiệp quốc tế cũng như việc phục hồi thương mại và đầu tư quốc tế.

26.000 nhà triển lãm đã mang đến hơn 2,47 triệu sản phẩm (tăng 16,5% so với hội chợ năm ngoái), bao gồm 8.500 sản phẩm của 346 nhà triển lãm quốc tế tới từ 30 nước trên thế giới. Trong số đó, 730.000 sản phẩm mới được giới thiệu tại sự kiện, tăng 21,6% so với hội chợ năm ngoái.

Hội chợ Canton năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của nhiều sản phẩm đang tạo ra xu thế với nhiều đổi mới trong thiết kế, chức năng, chất lượng tay nghề và nguyên vật liệu. 131 sản phẩm của 91 công ty đã được trao các giải thưởng danh giá về thiết kế của Hội chợ Canton 2020 cho những thiết kế táo bạo và sáng tạo của mình.

Hội chợ năm nay cũng áp dụng các công nghệ "mới" như dữ liệu lớn, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI), qua đó đem lại trải nghiệm chân thực cho khách hàng thông qua việc sử dụng các hình ảnh, video, các nền tảng 3-D và thực tế ảo (VR). Hội trường triển lãm thực tế ảo đã giới thiệu các sản phẩm của 2.046 công ty, với lượt truy cập tổng cộng 163.200 lần, trong khi đó các phòng trưng bày phát trực tiếp theo yêu cầu cũng nhận được sự quan tâm rất lớn với 1,89 triệu người tham dự.

Các khách hàng có nhận xét rằng hội chợ Canton ảo này đã đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời từ việc xem sản phẩm mới, biết thêm các công nghệ mới và kiến thức chuyên sâu về thị trường cho đến việc tham gia trao đổi tương tác. Những chức năng đã được nâng cấp cho phép họ dễ dàng tiếp cận trực tuyến với các sản phẩm chất lượng cao từ nhiều nhà cung ứng và sản xuất.

Ngoài các buổi triển lãm, Hội chợ Canton cũng tổ chức một loạt các sự kiện hỗ trợ trực tuyến và tập trung nhằm khám phá và thúc đẩy hơn nữa hoạt động thương mại quốc tế. 38 sự kiện kết nối doanh nghiệp ảo đã được tổ chức tại 37 nước và khu vực, cũng như đã có 6 hiệp hội doanh nghiệp từ châu Phi, châu Âu và châu Á tham dự Chương trình Đối tác Hợp tác Toàn cầu của Hội chợ Canton.


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap