Mới nhất

 • Pauk-Phaw Friendship Remains

  China and Myanmar are linked by mountains and rivers, ethnic similarities, cultural blind dates, deep friendship and a long history. It is due to the influence of such factors as geography, popularity and culture that China and Myanmar have maintained close ties since ancient times.
 • Cẩn thận với Bẫy viện trợ của các tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ

  Trong những năm gần đây, một số tổ chức Phi chính phủ (NGO) do Mỹ hậu thuẫn đã khuấy động “các phong trào lật đổ” ở Nga, Iran và những nơi khác, tiết lộ các cuộc chiến bí mật do Mỹ tiến hành trong lĩnh vực ý thức hệ.
 • Comparative Report of 《Ayn Rand Biography》and 《Ayn Rand and the World She Made》

  I am a college teacher and corrects student papers every semester. There are always students lazy,who copied others' papers, I have to learn to recognize them. After a few years, I am gradually trained a pair of eagle eyes, which can find out the plagiarized part. Some sentences are clearly patchwork
 • How Strong is the Performance of UNISOC T610? These Data Hit Qualcomm Snapdragon 665

  Consumers pay paramount importance to cellphone CPU performance. Cellphones with excellent performance can not only provide consumers with smooth video-watching and cheerful game-playing delights, but also bring remarkable experience.
 • Realme C21Y launches with UNISOC T610 chipset

  The world’s fastest-growing smartphone brand, realme launches the realme C21Y, the world’s first smartphone with TÜV Rheinland High Reliability Certification. On the basis of high quality, realme C21Y comes with more leap-forward features. AI Triple Camera with Super Nightscape, 6.5” HD+ mini drop fullscreen, UNISOC T610 Octa-core 12nm processor, and a large 5000mAh battery, realme C21Y is designe
 • BBC Disgraced by Its Unethical Journalism

  Recently,BBC was disgraced by this huge scandal.Its former journalist Martin Bashir had documents forged to make the sensational Princess Diana Interview possible.Diana was totally deceived by such malpractice which contributed to her opposition to the royal,and to the tragedy that ultimately took her life.Prince William slammed the BBC and the journalist for contributing”significantly to her fear
 • Tổ máy số 1 của Dự án Nhà máy nhiệt điện than Duyên hải giai đoạn II 2 × 660 MW chính thức đi vào vận hành thương mại

  Vào tháng 6 năm 2021, theo giờ Việt Nam, Tổ máy số 1 của dự án nhà máy nhiệt điện than 2 × 660 MW giai đoạn 2 khu vực ven biển đã chính thức đi vào vận hành thương mại.
 • Chuangyang Culture uses BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for Tomford

  Chuangyang Culture, a Chinese short video and live broadcast enterprise, chose to use BlackMagic design equipment to provide live broadcast technical support for the top international cosmetics brand Tomford. In Alibaba's live broadcast platform, it has achieved more excellent picture quality and stable live broadcast service up to 12 hours per day with ultra-low bit rate.
 • 「维吾尔独立法庭」召开 听证会不被国际承认

  流亡海外的新疆维吾尔人组织「维吾尔独立法庭」(Uyghur Tribunal)将在六月四日至七日听证会,指控中国政府犯下种族灭绝的国际罪行。然而「维吾尔独立法庭」是在英国伦敦成立的私人公司,没有正式法律效力。相关人士曾经在去年七月向国际刑事法院(International Criminal Court)指控中国将一百多万名维吾尔族人等主要为穆斯林监禁在再教育营,并强制女性绝育。
 • EZX Officially Joins imToken Wallet On Its Way to the Dex Summit

  imToken is one of the most popular digital asset wallets in the world. According to the official data provided by imToken, the wallet has been installed more than 10 million times and currently supports public blockchains such as BTC, ETH, EOS, and Cosmos. It has also been recognized as a key player in the market in terms of safety, ease of use, and versatility. At present, EZDex has completed

Liên kết thân thiện

Dòng loa mới của HUAWEI Sound hợp tác với Devialet - Kỷ nguyên mới của thiết bị âm thanh không dây có độ chân thực cao

10-23     HAIXUNPRESS

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, ngày 22/10/2020 / HAIXUNPRESS / -- Vào ngày 22/10/2020, Huawei đã ra mắt một sản phẩm loa không dây mới thuộc dòng sản phẩm HUAWEI Sound trong khuôn khổ hợp tác với Devialet, một hãng âm thanh lớn trong ngành. Năm 2019, hai bên đã cùng hợp tác cho ra mắt HUAWEI Sound X – đây là dòng loa không dây cao cấp đầu tiên cho công nghệ âm thanh đỉnh cao dành cho người dùng đại trà và tín đồ âm thanh.

HUAWEI Sound thế hệ mới là viên ngọc quý trong mối quan hệ đối tác giữa Huawei và Devialet. Tất cả các loa trong khuôn khổ hợp tác này đều sử dụng thiết kế âm thanh được cấp bằng sáng chế của Devialet để mang lại trải nghiệm đắm chìm hơn cho người dùng. Dòng sản phẩm HUAWEI Sound nhỏ hơn một cách rõ rệt so với Sound X, nhưng vẫn mang đến sự đắm chìm vào thế giới âm thanh sống động, chân thực, cũng là minh chứng cho những khả năng độc đáo và bổ trợ lẫn nhau của Huawei và Devialet.


Nhỏ nhưng có võ

Sản phẩm thế hệ mới nhất này áp dụng thiết kế âm thanh bốn loa sáng tạo, nhờ năng lực vượt trội của Devialet trong lĩnh vực này, với một loa trầm 4 inch 40W và ba loa toàn dải 5W hoạt động song song với nhau. Mặc dù thiết kế bên ngoài của HUAWEI Sound rất đơn giản, nhưng sản phẩm này tạo ra công suất đáng kinh ngạc, nhờ vào thiết kế cấu trúc đối xứng Push-Push của Devialet, trong đó hai bass cộng hưởng sẽ hỗ trợ lẫn nhau và loại bỏ độ rung sóng ngược của mỗi loa. Điều này làm giảm đáng kể sự xuất hiện của biến dạng do âm vang từ màng chắn và đảm bảo độ ổn định tuyệt đối, kể cả khi chỉnh âm cao đến ngưỡng 90 dB, cho ra âm thanh siêu trung thực và không bị méo tiếng tại mọi thời điểm.


Âm trầm mạnh mẽ là điểm nhấn trên tất cả các dòng sản phẩm HUAWEI Sound và ở sản phẩm hoàn toàn mới này, hệ âm trầm còn được nâng tầm hơn nữa nhờ sự kết hợp công nghệ SAM® 2.0 của Devialet và cấu trúc "1 loa trầm + 2 bộ cộng hưởng" chưa từng có. Mô hình âm học phức tạp này kiểm soát việc dịch chuyển và tạo mô hình chi tiết đối với loa trầm và bass cộng hưởng, từ đó đảm bảo những rung động đồng thời cực lớn trên các tần số thấp không bị biến dạng và dải động rộng. Do đó, các âm trầm sẽ sâu hơn và đầy đặn hơn trên dòng sản phẩm HUAWEI Sound.

Công nghệ SAM® nâng cao mang lại trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm trong thế giới âm thanh hấp dẫn, cuốn người nghe vào không gian của một buổi hòa nhạc trực tiếp ngay từ phòng khách của mình. Với sự hỗ trợ của công nghệ SAM® 2.0 và thiết kế Push-Push, HUAWEI Sound tạo ra âm thanh thể hiện sức mạnh và tiềm năng vô hạn, đồng thời duy trì mức độ chân thực tuyệt vời, đại diện cho một mô hình mới đặc biệt của loa không dây.


Công nghệ Devialet SPACE™ dành cho âm thanh vòm 360° chân thực

HUAWEI Sound hoàn toàn mới có ba loa tweeter (loa tần số cao) toàn dải cách đều nhau (tức là ở các góc 120°), được bổ sung Công nghệ Devialet SPACETM, có khả năng lấp đầy không gian bằng âm thanh vòm 360° trữ tình, mang lại trải nghiệm nghe trực tiếp như tại một phòng hòa nhạc lớn.

SPACE™ đã thay đổi cách nhìn từ quan niệm truyền thống rằng âm thanh vòm yêu cầu phải đặt nhiều loa ở các vị trí có tính toán trong khắp không gian phòng, vì giờ đây, công nghệ này có thể tách tín hiệu đầu vào thành âm thanh trực tiếp, âm thanh phản xạ và tiếng ồn xung quanh thông qua một thuật toán chuyên dụng. Sau đó, ba loa định hướng khác nhau sẽ nhận tín hiệu dựa trên vị trí của người nghe và cùng nhau tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt vời từ một thiết bị duy nhất, vượt qua những hạn chế vốn có về không gian của bất kỳ căn phòng nào.

* Bạn cần chọn chế độ Devialet SPACE™ Soundstage trong ứng dụng HUAWEI AI Life để dùng tính năng này.

Trên hết, HUAWEI Sound mang đến bốn hiệu ứng âm thanh phong phú: Sounstage (trường âm), Vocals (âm thanh hát) , Hi-Fi (âm thanh chân thực cao) và Bass (âm trầm) của Devialet SPACETM, bổ sung chất liệu mới mẻ cho bất kỳ bản nhạc nào, từ các bản giao hưởng và aria (các khúc hát được trích từ những vở nhạc kịch, gắn với nhân vật cụ thể trong nghệ thuật opera) đến các bài nhạc rock! Người dùng có thể dễ dàng chỉnh cấu hình cho các thiết lập này trong ứng dụng HUAWEI AI Life.


Nhiều cách kết nối hơn, với khả năng truyền âm thanh "chạm là chuyển" nâng cao

HUAWEI Sound cũng mang đến sự tiện lợi chưa từng có khi được trang bị một loạt khả năng kết nối đa dạng, bao gồm kết nối Bluetooth (LDAC), kết nối UPnP (giao thức mạng giúp các thiết bị giao tiếp và chia sẻ dữ liệu cho nhau) và kết nối dây cáp 3,5 mm AUX-in.

*Cáp AUX-in 3,5 mm không đi kèm trong bộ sản phẩm.

HUAWEI Sound cũng tích hợp tính năng "chạm để chuyển" đột phá, qua đó người dùng có thể nhanh chóng chuyển âm thanh phát lại từ điện thoại sang loa chỉ bằng cách chạm điện thoại hướng vào thân loa. Sản phẩm cũng hỗ trợ LDAC, cho phép truyền Bluetooth với độ phân giải cao lên đến 990 kbps (giá trị lý thuyết), gấp ba lần so với Bluetooth tiêu chuẩn.

* Tính năng chia sẻ âm thanh OneHop chỉ được hỗ trợ trên điện thoại Android phiên bản Android 5.1.1 trở lên, có bật NFC (kết nối trường gần) và bật màn hình điện thoại. Tính năng này hiện không được hỗ trợ trên iOS.


Thiết kế cổ điển, đặc trưng của Devialet

HUAWEI Sound kế thừa phong cách cao cấp của Sound X trước đó, với lớp phủ chuyên dụng cho bề mặt kiểu cách, sang trọng, gợi nhớ đến bề mặt của một cây đàn piano lớn. Phần dưới của thân loa được phủ một lớp vải lưới sợi bóng, giúp truyền âm thanh tự do và dễ dàng, đồng thời bảo vệ loa khỏi bụi bẩn và giọt nước bắn. Âm nhạc từ HUAWEI Sound tạo ra hiệu ứng đưa người nghe đến khung cảnh của một buổi hòa nhạc trực tiếp — vừa gần gũi, vừa hùng tráng.

HUAWEI Sound tích hợp năng lực hàng đầu của Huawei trong lĩnh vực công nghệ truyền thông và năng lực hàng đầu của Devialet về âm thanh, mang đến trải nghiệm nghe đầy tính gợi mở và độc đáo. Sự ra mắt của dòng loa này mở ra một kỷ nguyên mới cho Hi-Fi không dây – một chiếc loa Hi-Fi nhỏ gọn tại gia, tái tạo âm thanh trung thực cho cả bầu không gian cộng hưởng cảm xúc từ những bài hát và bản nhạc yêu thích.


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
Về đầu trang
© Bản quyền 2009-2020 Việt nam hàng ngày      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap